อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

สาวอุดรฯทำงานเกาหลีดวงเฮง ถูกรางวัลที่1รับ12ล้าน

คนจะรวยช่วยไม่ได้!สาวอุดรธานี ทำงานเกาหลี ดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน โดยซื้อจากญาติที่ขายลอตเตอรี่ในเมืองคอน พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 19.58 น.

 
เมื่อวันที่ 16 ก.ค.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปหา นายปิยะวัฒน์ ก้อนมะณี อายุ 29 ปี ชาว จ.เลย อาชีพพ่อค้าลอตเตอรี่ ประจำปั๊มน้ำมัน ปตท.วัดขนาน อ.ทุ่งใหญ่ ซึ่งมาเช่าบ้านอยู่ที่ เลขที่ 123/6 หมู่ 4 บ้านนานอก ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช หลังจากทราบข่าวว่ามีลูกค้าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงิน 12 ล้าน

จากการสอบถามทราบว่าคนที่ถูกรางวัลที่ 1 เป็นชาว จ.อุดรธานี ชื่อ น.ส.ปิ่น อายุ 25 ปี ไปทำงานอยู่ที่ประเทศเกาหลี  โดยได้ซื้อลอตเตอรี่กับ นายปิยะวัฒน์ คนขายลอตเตอรี่ ที่เป็นญาติกัน ซึ่งนายปิยะวัฒน์  พร้อมญาติได้มาจาก จ.เลย โดยมาเช่าบ้านอยู่ใน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อยึดอาชีพขายลอตเตอรี่ ปัจจุบันขายอยู่ในปั๊มน้ำมัน ปตท.วัดขนาน ถนนสายเอเชีย ขาล่องใต้  โดยน.ส.ปิ่น ได้ซื้อลอตเตอรี่ทางไลน์กับนายปิยะวัฒน์ กันมานานแล้ว งวดละประมาณ 2-3 พันบาท และโอนเงินมาให้เรียบร้อยแล้วสำหรับวันนี้ขณะที่คนขายลอตเตอรี่กับเพื่อนบ้าน กำลังนั่งกินส้มตำกันที่หน้าบ้าน ลูกค้าได้โทรมาจากประเทศเกาหลีว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12  ล้าน วงส้มตำแตกวิ่งไปเอาลอตเตอรี่ ที่ลูกค้าซื้อไว้มาดูพบว่าถูกรางวัลที่ 1 จริง  จึงแจ้งกลับไปว่าจะดำเนินการขึ้นเงินส่งไปให้ในเร็วๆนี้ หลังจากนั้นคนขายจึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวัน
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26