อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

ทลายบ่อน'เต๋าปั่น'ระยอง ซิว5นักพนันผงะอายุ74ปี

ฝ่ายปกครองเมืองระยอง สนธิกำลังตำรวจ บุกทลายบ่อนเต๋าปั่นกลางเมือง รวบ 5 นักพนันหญิงล้วน ผงะอายุมากถึง 74 ปี และ 70 ร่วมวง  พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 21.02 น.


เมื่อวันที่ 16 ก.ค. นายสุพจน์ ต่ออาจหาญ นายอำเภอเมืองระยอง พร้อมด้วย นายวรภพ คงธนจรัส ปลัดอำเภอเมืองระยอง พ.ต.ท.คำพันธ์ ขวัญทอง สว.สส. สภ.เมืองระยอง พ.ต.ต.ธนา วิเศษชัย สวป. และกองร้อย อส.อ.เมืองระยอง จับกุมคุณย่าคุณยาย 5 รายอายุมากที่สุด 74 ปี พร้อมของกลาง อุปกรณ์เล่นสี่เหงาลัก (ลูกเต๋าปั่น) เงินสดจำนวนหนึ่งสืบเนื่องจากเจ้าหน้าฝ่ายปกครองได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน ที่ร้านครัว ป.แกงป่า สาขา 1 ถนนท่าบรรทุก ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง เป็นบ่อนของนายเป้า เป็นที่รู้จักของนักพนัน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบกลุ่มนักพนันกว่าสิบคนนั่งล้อมวงเล่นสี่เหงาลัก (เต๋าปั่น) กันอย่างหน้าตาเคร่งเครียด เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างพากันวิ่งหลบหนี ต่อมาเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวไว้ได้ เป็นนักพนัก 4 คน ผู้ต้องหาทั้งหมดรับสารภาพว่าเล่นการพนันสี่เหงาลักจริง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาทั้งหมดในข้อหา เข้าเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต ตามบัญชี ก.(20. การเล่นสี่เหงาลัก) และนำตัวทั้งหมดส่ง สภ.เมืองระยอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20