อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

2เพื่อนสนิทเครียดจัดคิดสั้น รมควันฆ่าตัวดับคู่คาเก๋ง

"2 เพื่อนสนิท"พนักงานบริษัทประกัน เครียดจัดคิดสั้นจูงมือกันจุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัว เสียชีวิตคารถเก๋ง 2 ศพ พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 14.15 น.


เมื่อวันที่ 6 ส.ค.ร.ต.อ.สุรชัย แก้วคำภา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี  ได้รับแจ้งพบศพหญิงและชายรมควันฆ่าตัวเองเสียชีวิต ภายในรถเก๋ง  วีออส สีขาว ทะเบียน 8-กพ 7937 กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดที่บริเวณหน้าบ้านพักรับรองภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่

ที่เกิดภายในรถเก๋งพบร่าง นายฉัฏฐรัตนภัทร ศรีสุระ อายุ 31 ปี สภาพนั่งบนเบาะที่นั่งหลังด้านซ้าย และพบร่าง น.ส.ธาริณี วงศ์วรกุลกิจ อายุ 30 ปี สภาพนั่งด้านคนขับ บริเวณพื้นรถเบาะหน้าพบเตาถ่าน ที่มีการจุดไว้เหลือเพียงเถ้าถ่าน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-12 ชั่วโมงจากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตายทั้ง 2 คนเป็นทำงานอยู่ที่บริษัทประกันแห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี และเป็นเพื่อนสนิทกัน ตนติดต่อผู้ตายไม่ได้ เมื่อวานนี้ ( 5 ส.ค.)โทรไปที่บริษัทก็ทราบว่าออกมาตั้งแต่เที่ยงแล้ว จึงได้พยายามตรวจสอบสัญญาณโทรศัพท์มือถือ แล้วก็ขับรถมาตามสัญญาณมือถือ จึงพบว่ารมควันฆ่าตัวเองเสียชีวิตภายในรถยนต์ จึงโทรแจ้งตำรวจ ส่วนสาเหตุ ผู้ตายเป็นคนคิดมาก ทั้งเรื่องที่ป่วยเนื่องจากประสพอุบัติเหตุผ่าตัดสมอง แต่ไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้นฆ่าตัวตายแบบนี้เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพผู้เสียชีวิต ให้หน่วยกู้ภัยนำส่งรพ.สรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจพิสูจน์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น