อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

สาวขนส่งสินค้าทะเลาะกับแฟน เครียดจัดดึ่งชั้น8ดับสลด

เกิดเหตุสลดสาวพนักงานขนส่งสินค้า ทะเลาะกับแฟนหนุ่มเครียดจัดตัดสินใจคิดสั้นดิ่งคอนโด 8 ชั้นเสียชีวิต คาดเกิดจากปัญหาส่วนตัว อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 19.00 น.

 
เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ร.ต.ท.ศิริชัย ชัยวุฒิ รองสว.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิตภายใน​คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่าน แสมดำ เขตบางขุนเทียน​ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ​ พร้อมเจ้าหน้าที่

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชุด​ สำหรับอยู่อาศัย​ สูง 8 ชั้น​  บริเวณอาคาร​ บี​ ถนนทางเชื่อมระหว่างลานจอดรถใต้อาคารและทางออก พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือน.ส.เหมือนขวัญ (สงวนนามสกุล) ​ อาชีพพนักงานส่งของบริษัทขนส่งเอกชนแห่งหนึ่ง  สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ที่ห้องพักเลขที่ 453 บริเวณชั้นที่ 8 ทางเจ้าหน้าที่จึงเดินทางเข้าตรวจสอบภายในห้องเมื่อไปถึงห้องพักถูกปิดล็อกจากด้านใน โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานให้นิติบุคคลใช้กุญแจสำรองเปิดออก​ สภาพภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด พบเพียงขวดสุราเปล่าและเศษอาหารที่เพิ่งรับประทานจนหมดเกลี้ยงวางอยู่ตามปกติ ด้านนอกตรงระเบียงห้องพบเก้าอี้วางตั้งอยู่

จากการสอบสวน นายเฉลิมพล (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี แฟนผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนกับแฟนสาวพักอาศัยอยู่ด้วยกัน 2 คน ภายในห้องพักของอาคารดังกล่าว ตนเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ส่วนแฟนสาวเป็นพนักงานขนส่งสินค้าเอกชน ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ ได้ทะเลาะกันเรื่องหึงหวง และมีปัญหามาตลอด

กระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนออกจากห้องพักไปทำงานตามปกติเมื่อช่วงบ่ายๆ พยายามโทรศัพท์ติดต่อหาแฟนสาว แต่ไม่มีการรับสาย ด้วยความกังวลใจจึงรีบกลับมาที่ห้องพัก จนกระทั่งมาทราบข่าวร้ายดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจเกิดความเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว ก่อนตัดสินใจก่อเหตุสลด.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น