อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

นร.หญิงนัดตบริมอ่างเก็บน้ำ เคลียร์ไม่ลงตัวแย่งผู้ชาย

คลิปว่อน! สุดเสื่อม นักเรียนมัธยมหญิงทุ่งใหญ่ เมืองคอน นัดตบริมอ่างเก็บน้ำ ปมแย่งผู้ชาย ท่ามกลางเสียงเชียร์เพื่อน ชาวเน็ตจวกยับพฤติกรรมไม่เหมาะสม วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องตรวจสอบด่วน อังคารที่ 15 กันยายน 2563 เวลา 08.05 น.


เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปกลุ่มนักเรียนหญิง - ชาย โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ใน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้มีการนัดรวมตัวกันนัดเคลียร์ปัญหา ก่อนจะมีนักเรียนหญิงคู่หนึ่งตบตีกัน ซึ่งคลิปเหตุการณ์มีความยาว 1.50 นาที เมื่อตรวจสอบพบว่าเหตุเกิดขึ้นบริเวณริมอ่างเก็บน้ำหมู่บ้านจุฬาภรณ์ หมู่ 6 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ โดยวันดังกล่าวกลุ่มนักเรียนหญิง-ชาย ระดับมัธยมศึกษา จำนวน 2 กลุ่ม มีการนัดรวมตัวกันที่ริมอ่างเก็บน้ำ ก่อนจะมีนักเรียนหญิง 2 คน คนหนึ่งสวมชุดพละ ส่วนนักเรียนหญิงอีกคนสวมชุดอยู่บ้าน ตบตีกัน นอกจากนี้มีกลุ่มนักเรียนคาดว่าเป็นกลุ่มเพื่อนของนักเรียนหญิงทั้งสองคน ส่งเสียงเชียร์เพื่อนของตัวเอง พร้อมกับมีการพูดห้ามกลุ่มเพื่อนนักเรียนทั้งสองฝ่ายที่อยู่ในเหตุการณ์ ห้ามเข้าช่วยเหลือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือเข้ารุมทำร้ายคนใดคนหนึ่ง

ทั้งนี้ ภายหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ มีการแชร์ ส่งต่อ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ตำหนิกลุ่มนักเรียนดังกล่าวที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสม รวมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ถึงสาเหตุที่นักเรียนหญิงนักตบตีกัน เป็นเพราะเรื่องแย่งผู้ชายกันหรือไม่ พร้อมกับเรียกร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ และดำเนินการทันที.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 579