อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

คลิปนาทีเก๋งแหกโค้งชน18ล้อ 'ปลัดอบต.-ผญบ.'3ศพ

คลิปจากกล้องหน้ารถ วินาทีรถเก๋งแหกโค้งชนรถพ่วง 18 ล้อ ปลัดอบต. พร้อม 2 ผู้ใหญ่บ้าน เสียชีวิตคาที่  พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 14.46 น.


เมื่อวันที่ 16 ก.ย. จากกรณี เกิดอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ ชนประสานงากับรถเก๋งบนถนนสายนครหลวง-ท่าเรือ หมู่ที่ 3 ต.บางระกำ อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ทำให้นายปรีชา ทองชาติ อายุ 53 ปี ปลัด อบต.คานหาม อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา นายศราวุธ สังข์ประไพ 38 ปี ผู้ใหญ่บ้าน และนายภิญโญ ศิริศิลป์ อายุ 42 ปี  ผู้ใหญ่บ้าน ทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่บ้านใน อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ที่นั่งมาด้วยกันในรถเสียชีวิตเหตุ เกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของรถยนต์คันหนึ่งที่วิ่งตามหลังรถพ่วง 18 ล้อ คันเกิดเหตุ พบว่าขับมาตามถนนซึ่งเป็นถนนวิ่งสวนเลนมาตามปกติจนถึงช่วงโค้งก่อนถึงจุดเกิดเหตุ เห็นรถเก๋งของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ขับมาด้วยความเร็วแหกโค้งพุ่งเข้ามาชนรถบรรทุก 18 ล้อ อย่างแรง ถึงแม้คนขับรถพ่วง 18 ล้อ พยายามที่หักหลบแล้วแต่ไม่ทัน

โดยคลิปจากกล้องหน้ารถสอดคล้องกับคำให้การของนายบุญช่วย สุจิตจูน อายุ 49 ปี คนขับรถพ่วง 18 ล้อ ที่ให้การว่า ได้ขับรถบรรทุกถ่านหินออกจากท่าเทียบเรือใกล้กับที่เกิดเหตุจะไปส่งในจ.ปราจีนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วแหกโค้งจะชนราวสะพานแล้วหักหลบจนรถเสียหลักพุ่งมาชนกับรถของตนเองอย่างแรงจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพดังกล่าว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น