อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

ไม่เกี่ยวถอยไป!ระทึกพ่วงเสพยา แหกด่าน3อำเภอ(คลิป)

ไล่ล่าระทึก! พ่วง 18 ล้อซิ่งแหกด่านหนีไม่คิดชีวิต ไกลกว่า 40 กม. ข้าม 3 อำเภอ เมืองโคราช ตำรวจสั่งรถบรรทุกขนาดใหญ่ 2 คัน ปิดถนนสกัดจนมุม คนขับสารภาพเพิ่งเสพยาบ้ามาเลยกลัวโดนจับ พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 16.05 น.


เมื่อวันที่ 16 ก.ย. พ.ต.อ.นทีร์ สุคุณา ผกก.สภ.พิมาย อ.พิมาย จ.นครราชสีมา สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านสกัดหลังได้รับแจ้งมีรถพ่วง 18 ล้อ ขับแหกด่านตรวจบริเวณสี่แยกโชคชัย อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา หนีเข้ามาในพื้นที่ อ.จักราช ผ่านเข้ามายังถนนทางหลวงหมายเลข 226 แยกหนองพลวง ต.จักราช เลี้ยวเข้าพื้นที่ อ.พิมาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย ได้นำกำลังกว่า 20 นาย พร้อมรถบรรทุกขนาดใหญ่ 2 คัน จอดปิดขวางถนนบริเวณสะพานข้ามคลองน้ำบ้านซึม ติดกับ อบต.สัมฤทธิ์

ซึ่งในระหว่างที่คนขับรถพ่วงกำลังขับหลบหนีได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โชคชัย ขับรถไล่ติดตามมาอย่างกระชั้นชิด โดยคนขับรถพ่วงไม่สนใจขับรถหนีมาไกลกว่า 40 กม. หลังจากเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย จอดรถขวางจึงได้ชะลอความเร็วจอดรถแล้วเปิดประตูเตรียมที่จะวิ่งหลบหนี แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถเข้าไปล็อกจับกุมตัวไว้ได้จากการสอบสวนทราบชื่อคนขับคือ นายนเรศ อินทร์จันทร์ อายุ 41 ปี เป็นชาว จ.กำแพงเพชร ให้การรับสารภาพว่า กำลังจะขับรถพ่วงหมายเลขทะเบียน 85-4446 ขอนแก่น ไปบรรทุกมันสำปะหลังในพื้นที่ จ.อุดรธานี เมื่อเห็นด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงกลัวความผิดเนื่องจากได้เสพยาบ้ามาจึงขับรถหนีไม่คิดชีวิต ก่อนที่จะควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น