อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

คลิปบุกชาร์จ'หนุ่มคลั่ง' มาขอญาติพักอาศัย-ดันอาละวาด

บุกจับชายคลุ้มคลั่งเดินถือมีดทั่วบ้าน เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมง เกลี้ยกล่อมไม่สำเร็จ ต้องบุกชาร์จถึงควบคุมตัวไว้ได้ ลูกชายเจ้าของบ้านพ้อ เป็นคนรู้จักกับพ่อมาขออาศัยอยู่ด้วยทำหลอนระแวง   อังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 21.42 น.


เมื่อวันที่ 22 ก.ย. พ.ต.ท.นิสิต สาและ รอง ผกก.ป.สภ.คอหงส์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านมีชายคลุ้มคลั่งเดินถือมีดอยู่ในบ้านพื้นที่เทศบาลคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบ พร้อมประสานหน่วยกู้ภัยเทศบาลคอหงส์และหน่วยกู้ภัยมัชฌิมาไปรับตัว ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น พบนายรวย (สงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี อยู่บนชั้น 2 ของบ้านดังกล่าวและถือมีดอยู่ในมือ ปากตะโกนห้ามไม่ให้เจ้าหน้าที่ขึ้นไปด้านบนและปาข้าวของลงมาที่ด้านล่าง 

เหตุการณ์นี้ตำรวจใช้เวลาเกลี้ยกล่อมนานกว่า 4 ชั่วโมง ต่อมาตำรวจและหน่วยกู้ภัยได้วางแผนบุกขึ้นชาร์จ 2 ทาง โดยขึ้นจากบันไดในบ้านและทางที่ 2 ใช้บันไดขึ้นจากหน้าบ้าน เมื่อนายรวยเห็นได้ใช้สิ่งของปาใส่ แต่เจ้าหน้าที่ก็สามารถบุกเข้าชาร์จจับตัวเอาไว้ได้ สอบสวนเบื้องต้นนายรวยยังไม่ยอมพูดจาอะไร จึงได้นำตัวส่งรพ.หาดใหญ่ เพื่อตรวจสอบว่ามีอาการทางจิตหรือไม่จากการสอบถามลูกชายเจ้าของบ้านทราบว่า นายรวยเป็นญาติห่างๆ ของพ่อ เมื่อก่อนเคยทำงานก่อสร้างกับพ่อแต่ตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว และนายรวยได้หายไปหลายปี แต่จู่ๆ ก็เดินทางมาอยู่ที่บ้านได้ 3 วัน และอาการวันนี้หนักสุดถือมีดเดินชักเข้าชักออกไม่ใส่เสื้อ ชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้นตกใจกลัวเลยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุ คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32