อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

คลิปโผล่อีก!ไม่ใช่แค่'ครูจุ๋ม' เพื่อนช่วยซ้ำกดหัว-ยกขาเตะ

ผู้ปกครองไหวทันเผยอีกคลิป ไม่ใช่แค่ "ครูจุ๋ม" ทำร้ายลูกชาย ยังมีเพื่อนครูช่วยซ้ำกดหัว ยกขาเตะจนเด็กผวา จวกค่าเทอมสูงยังโดนทำร้ายแบบนี้อีก เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 18.28 น.


จากกรณี "ครูจุ๋ม" โรงเรียนเอกชนดังใน จ.นนทบุรี ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนของตัวเองได้ชั้นอนุบาล 1 ส่งผลให้เด็กเกิดความหวาดกลัวไม่กล้าไปโรงเรียน ขณะที่ผู้ปกครองเกิดความสงสัย ว่าทำไมบุตรหลานมีบาดแผลฟกช้ำ นอนละเมอผวากลางดึกว่า "จะไม่ทำอีกแล้วๆ" จนมีการตรวจสอบภาพจากกล้อง ปรากฏว่าความแตก พบเห็นการกระทำทารุนกรรมเด็กรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ผลักให้เด็กล้มลงกับพื้น จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก ซึ่งผู้ปกครองทนไม่ไหวรวมตัวกันเข้าร้องเรียนผู้บริหารโรงเรียน ก่อนแจ้งความเอาผิดดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 พ.ย. 1 ในผู้ปกครองเหยื่อครูจุ๋มทำร้ายลูก เปิดเผยว่า ลูกของตนและเพื่อนๆ ที่โดนทำร้ายบอกเหมือนกันว่า ทีชเช่อร์ บอกว่าเล่นกันในห้องเรียนแล้วเกิดบาดแผล แต่ตนสังเกตเห็นลูกของตนมีอาการผวาและเกร็ง ตัวสั่น พอสอบถามลูกบอกว่าทีชเช่อร์ไม่ให้พูด ตอนนี้ต้องพยายามดูกล้องวงจรปิด และลูกของตน สารภาพมาแล้วว่าถูกกระทำในห้องน้ำ ทุกวันนี้ไม่ทราบว่าลูกเจ็บต้นขาเพราะอะไร สภาพจิตใจตนกับลูกแย่มาก ตนรับไม่ได้ เรียนโรงเรียนที่มีค่าเทอมขนาดนี้แล้ว ยังมาโดนทำร้ายแบบนี้ อยากให้สื่อช่วยให้ความเป็นธรรมกับตนด้วย 

"ส่วนเรื่องวงจรปิดทางโรงเรียนพยายามไม่ให้คลิปกับทางผู้ปกครอง ตนต้องอาละวาดถึงจะได้คลิปมา ซึ่งคลิปที่ได้มาใหม่นี้เป็นคลิปที่ครูจุ๋ม ทำร้ายเด็กด้วยการกดหัวเด็กลงกับโต๊ะเรียนที่มีแป้งจนเลอะเต็มหน้า แถมยังมีครูอีกคนเข้ามาซ้ำเติมกดหัวต่อ พร้อมยกขาเตะจนเด็กกลัวร้องไห้ลุกหนี เหตุการณ์แบบนี้ตนรับไม่ได้จริงๆ" ผู้ปกครอง กล่าวข่าวที่เกี่ยวข้อง..

 ไล่ออกแล้วครูโหดตบ'อ.1' รร.ปิดเพจหนี-ตร.รับแจ้ง1ข้อหา

- ใจแทบขาด!ครูรร.เอกชนดัง-นนท์ ตบ'อ.1'หัวทิ่มปักพื้น!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 364