อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

'ไรเดอร์กะดึก'เซ็งลูกค้าโรคจิตตื้อ 'ขออม'ถ้าใหญ่ให้500

ไรเดอร์กะดึกหาลูกค้าว่ายากแล้ว เจอโรคจิตหนักกว่า!! หนุ่มโพสต์ข้อความเตือน สมาชิกชอบวิ่งรถกลางคืน ดูแลตัวเองดี ๆ ลูกค้าน่ากลัว จู่ ๆ โทรฯตื้อให้ขี่จยย.ไปหา จะขออมอวัยวะเพศสำเร็จความใคร่ มีการต่อรองราคาเสร็จสรรพ ลั่นของใหญ่ให้ 500  จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 18.47 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง นำคลิปวิดีโอการสนทนาของตนเองซึ่งเป็นไรเดอร์สังกัดหนึ่ง กับ ลูกค้าซึ่งเป็นชายวัยกลางคน โดยมีข้อความระบุว่า ต้องการให้หนุ่มไรเดอร์รายนี้ ไปหาที่ห้องพักเพียงลำพัง เพื่อจะขออมอวัยวะเพศ สำเร็จความใคร่ โดยมีการต่อรองราคาตั้งแต่ 200 ซึ่งหากอวัยวะเพศใหญ่ก็จะให้ 500 บาท แถมยังพยายามตื้อให้หนุ่มไรเดอร์ไปหาให้ได้ ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ข้อความไว้ด้วยว่า "เตือนภัยนะครับพี่น้องเสียเวลาดูสัก 5 นาทีนะครับ สำหรับใครที่ชอบวิ่งรถตอนกลางคืนดูแลตัวเองดี ๆ นะครับทุกวันนี้ลูกค้ามันน่ากลัว อยู่ ๆ มาขอ...ได้ไง..." 

ภายหลังจากมีการแชร์คลิปและข้อความดังกล่าวออกไป มีคนเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างดุเดือด ส่วนใหญ่มองว่าไม่ควรไปพูดคุยกับบุคคลเช่นนี้อีก หรือหากใครมาชักชวนไปทำกิจกรรมในเชิงชู้สาวหรือเกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์ ก็ไม่ควรไปอย่างยิ่งเพราะอาจเป็นอันตรายในภายหลังได้ 

ติดตามชมคลิปได้ที่นี่...คลิก 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 30