อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

เซ่น2ศพตกตึก'แม่ตกก่อน-ลูกตกตาม' ตร.เชื่อระเบียงลื่น

สองแม่ลูกตกตึกชั้น 4 ดับปริศนา แม่วัย 72 ร่างกระแทกพื้นก่อน ส่วนลูกชายวัย 48 ตามลงมาไม่กี่วินาที ตร.มุ่งประเด็นอุบัติเหตุ คาดระเบียงเปียกฝน ลื่นแม่เสียหลักลูกตามช่วยพลาดทั้งคู่  ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 23.44 น.


เมื่อวันที่ 30 ต.ค. พ.ต.ท.บัญชา รัตนกันทา สว.(สอบสวน) สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนตกตึกบริเวณแมนชั่นแห่งหนึ่ง ใกล้วัดโคนอนบางสีทอง ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางสีทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ และร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 4 ชั้น ที่จอดรถหน้าอาคารพบศพ น.ส.รัชนี วิเศษรัตน์ อายุ 72 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ใกลักันยังพบ ผู้บาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อ นายอศเรศ เศวตมารย์ อายุ 48 ปี บุตรชายผู้เสียชีวิต สภาพนอนหายใจรวยริน จึงนำตัวส่ง รพ. ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตรวจสอบในห้องพักของทั้งสองบนชั้น 4 ไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือสิ่งผิดปกติ มีห่อข้าวที่เพิ่งซื้อมาวางอยู่ 2 ห่อ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะผู้เป็นมารดานั้นตกลงมาก่อน จากนั้นไม่กี่วินาทีร่างบุตรชายก็ตกตามลงมาตามสอบสวนทราบว่า นายอศเรศ อาศัยอยู่ห้องพักเพียงลำพัง และมีอาการป่วยเป็นโรคหอบหืดต้องทานยาเป็นประจำ ไม่ได้ทำงานอะไร ส่วนมารดาจะมาหาเป็นครั้งคราว ล่าสุดมาพักอยู่ด้วยกันได้ 3 วัน กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ตำรวจให้น้ำหนักไปที่อุบัติเหตุมากกว่าฆ่าตัวตายเนื่องจากห่อข้าวที่พบลักษณะเพิ่งซื้อมาเตรียมจะรับประทาน

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าระเบียงห้องเปียกเนื่องจากฝนตกเมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา แล้วอาจเป็นไปได้ที่ น.ส.รัชนี เดินมาทำอะไรที่ริมระเบียงแล้วลื่นพลัดตกลงมา นายอศเรศ เห็นเข้ารีบเข้าไปช่วยแต่ไม่ทันหนำซ้ำตัวเองอาจลื่นพลาดตกตามลงมาบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างสอบสวนรวบรวมหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง.

แอดไลน์คลิก...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 28