อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

แม่สาวตายทั้งกลมเผยลาง ฝูงอีการ้อง-เข้าฝันขอเสื้อหนาว

แม่สาวประกันภัยฆ่าตัวตายทั้งกลม เผยลางสังหรณ์ฝูงอีกาบินมาร้องหลังบ้าน เชื่อญาติพี่น้องจะเสียชีวิต แถมฝันเห็นลูกสาวมาหาบอกหนาว ขอเสื้อกันหนาวแต่หาไม่เจอ เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.56 น.


กรณีสาวบริษัทประกันภัยวัย 35 เครียดจากอาการแพ้ท้องอย่างรุนแรง รวมทั้งกลุ้มใจเรื่องหนี้สิน เกิดคิดสั้นขับรถเก๋งมาจอดริมหนองน้ำ สวนสาธารณะหนองทา บ้านกลิ้งคำ ต.บ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี ก่อนเดินลงไปน้ำแล้วจมหาย ก่อนกู้ภัยจะงมหาจนพบร่าง ท่ามกลางความเสียใจของ นางวัฒนาพร ฤทธิ์บัณฑิตย์ อายุ 62 ปี มารดา และนายวันชนะ ภักดีราช อายุ 37 ปี สามีของผู้ตาย 

คืบหน้าเมื่อวันที่ 21 พ.ย. นางวัฒนาพร เปิดเผยว่า ก่อนหน้าที่ลูกสาวจะเสียชีวิต ในช่วงเย็น 2 วันติดต่อกัน เวลาประมาณ 18.00 น. ได้มีอีกา 5-6 ตัว บินมาร้องอยู่บริเวณครัวหลังบ้าน ซึ่งตนก็ได้ร้องไล่บอกอีกาเพื่อแก้เคล็ดว่า ให้ไปหากินข้าวที่อยู่ในนา ที่บ้านหลังนี้ไม่มีอะไรให้กิน เพราะตนมีความเชื่อว่าหากมีอีกาบินมาเป็นฝูงส่งเสียงร้องครั้งใด จะมีคนในหมู่บ้านหรือญาติพี่น้องเสียชีวิต แต่ไม่คิดว่าจะมาเป็นลูกสาวของตน เพราะยังพูดคุยกันและให้กำลังใจกันมาตลอด และวันนี้ เวลา 04.00 น. ตนนอนหลับได้ฝันเห็นลูกสาวมาบอกว่า ตอนนี้อยู่กับเพื่อน และกำลังจะกลับบ้านไปหาแม่ แต่ตอนนี้มันติดอยู่และหนาวมาก ขอเสื้อกันหนาวใส่ เพราะหาเสื้อกันหนาวไม่เจอ ก่อนที่ตนจะสะดุ้งตื่น กระทั่งมาทราบข่าวร้าย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ใจจะขาด!'สาวประกัน'แพ้ท้องหนัก เดินลงน้ำตายทั้งกลม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 5