อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

โผล่อีก'สาวมหาภัยผมทอง' แก๊งเงินหล่นอ้างทอนไม่ครบ

เตือนระวัง "สาวผมทอง" แต่งตัวดีออกอาละวาดร้านค้าย่านปากเกร็ด นนทบุรี มาแนว "ป้ามหาภัย" แกล้งทำเงินหล่น อ้างพนักงานทอนเงินไม่ครบ  จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21.36 น.


เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งเตือนภัยจากชาวบ้านว่า ขณะนี้มีหญิงสาวแต่งตัวดีออกอาละวาดไปตามร้านสะดวกซื้อและร้านเคเอฟซีในพื้นที่อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในช่วงคืนเดียวเข้าไปหลายร้านจนพนักงานต่างหวาดผวา ฝากเตือนให้ระวัง เกรงถ้าตกเป็นเหยื่อจะต้องเดือดร้อนถูกตัดเงินเดือน โดยให้สังเกตหากเจอลูกค้าบอกทอนเงินไม่ครบ ให้ตรวจสอบอย่างละเอียด หรือเปิดกล้องวงจรปิดเพื่อกันถูกโกงเงินจากลูกค้า
  
โดยจุดแรกที่ร้านเคเอฟซี ปากทางเข้าเมืองทองธานี ถนนติวานนท์ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี กล้องวงจรปิดของร้านจับภาพได้กลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. เป็นหญิงสาวหน้าตาสะสวย อายุราว 30 ปี ผมสีทอง คาดแมสก์ปิดปาก แต่งตัวดี เข้ามาทำทีขอซื้อไก่วิงซ์แซ่บ ราคา 50 บาท แล้วให้แบงก์ 1,000 บาท กับพนักงาน เมื่อได้รับเงินทอน 950 บาทแล้ว หญิงดังกล่าวรีบโยนแบงก์ 500 ลงพื้น ก่อนบอกพนักงานว่าทอนเงินไม่ครบ พนักงานสาวยืนยันว่าครบ จนเกิดการโต้แย้งกัน จนมีพนักงานชายเข้ามาสอบถามและบอกว่าจะเปิดกล้องวงจรปิดให้ดู หญิงคนนี้จึงรีบก้มลงหยิบแบงก์ 500 บาท ที่พื้นแล้วบอกว่าเงินหล่น ก่อนจะโมโหขอเงินคืนเดินออกจากร้านไปโดยไม่ซื้อของ
  
ส่วนจุดที่สองเป็นร้าน "มินิ บิ๊กซี" ภายในซอยวัดกู้ ถนนสุขาประชาสรรค์ 1 อ.ปากเกร็ด กล้องวงจรปิดจับภาพเป็นหญิงคนเดียวกันกับที่ไปร้านเคเอฟซี ทำทีเข้าไปซื้อสินค้าราคา 60 บาท แล้วให้เงินพนักงาน 40 บาท ทางพนักงานสาวจึงแจ้งว่าเงินไม่พอ หญิงสาวจึงหยิบแบงก์ 1,000 บาท ส่งให้ เมื่อพนักงานทอนเงินให้ 940 บาท จึงใช้พฤติกรรมเดิมโยนแบงก์ 500 บาท ลงพื้นทันทีระหว่างที่พนักงานเผลอ แล้วบอกทอนเงินขาด พนักงานสาวยืนยันว่าครบ และจะขอเปิดกล้องให้ลูกค้าดู หญิงดังกล่าวจึงรีบก้มลงหยิงแบงก์ 500 บาท พร้อมกล่าวว่าเงินหล่นที่พื้นก่อนจะหยิบของที่ซื้อรีบเดินออกจากร้านไปทันที.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น