อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

โกลลูกครึ่ง'ทิฟฟานี'ซ้อมมื้อแรก - 'มาดามแป้ง'ชมหน่วยก้านดี

"ทิฟฟานี" โกลลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ตื่นเต้น ซ้อมชบาแก้ว มื้อแรก ด้าน "มาดามแป้ง" เห็นหน่วยก้านดี เผยมีเวลา 1 สัปดาห์ จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.20 น.

ความเคลื่อนไหว "ชบาแก้ว" ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุดเตรียมทีมฟุตบอลโลก 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งซ้อมต่อเนื่องที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายใน ม.กรุงเทพธนบุรี ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 11 ก.พ. "ทิฟฟานี" ดารุณี สอนเผ่า ผู้รักษาประตูลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก จากประเทศสหรัฐอเมริกา  ได้ร่วมฝึกซ้อมเบาๆ กับทัพชบาแก้วเป็นมื้อแรก

เจ้าตัวเผยว่า ค่อนข้างตื่นเต้น เพราะทุกคนในทีมชาติไทยมีประสบการณ์สูงทั้งในระดับเอเชียและเคยไปเล่นฟุตบอลโลกมาแล้ว หวังว่าจะใช้ช่วงเวลานี้ในการแสดงความสามารถให้โค้ชเห็นได้มากที่สุด ก็หวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมในอนาคตกับการแข่งขันฟุตบอลโลกและรายการอื่นๆ

ด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม กล่าวว่า ทิฟฟานี มาอยู่ได้เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น เนื่องจากข้อจำกัดเรื่องการเรียนและลีกที่เล่นให้มหาวิทยาลัย "โค้ชหนึ่ง" หนึ่งฤทัย สระทองเวียน และ โค้ชชัยยง ขำเปี่ยม ใช้ช่วงเวลาสั้นๆ นี้วิเคราะห์และพิจารณาความสามารถของ ทิฟฟานี อย่างดีที่สุด ซึ่งทั้งรูปร่าง ทักษะดีเป็นทุนเดิม. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 232