อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

เช็ครายชื่อดาวตบกิมจิเตรียมสู้ศึกไทย-เกาหลี

โคโววีลีก ฝ่ายจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกเกาหลีใต้ ได้ประกาศรายชื่อ ดาวตบออลสตาร์เกาหลีใต้ เตรียมมาสู้ศึก “โคเรีย-ไทย โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019” ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 15.28 น.

ความเคลื่อนไหวของ วอลเลย์บอลนัดพิเศษ “โคเรีย-ไทย โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019” ซึ่งทีมชาติไทย จะพบกับ นักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งปีนี้ที่ จัด 2 สนาม ในวันที่ 5 เม.ย. ที่เทอร์มินอล 21 นครราชสีมา และวันที่ 7 เม.ย. ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพฯ พร้อมินิคอนเสิร์ต จากศิลปินช่อง 3 นำโดย เค้ก นัทธวัชร์, พริม พริมา และ Lime Soda จากเกาหลีถ่ายทอดสดผ่านทาง ช่อง 3HD ช่อง 33 และ SMM TV

ล่าสุด โคโววีลีก ฝ่ายจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกเกาหลีใต้ ได้ประกาศรายชื่อนักกีฬาที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน โคเรีย-ไทย โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 โดยทีมออล สตาร์ เกาหลีใต้มีทั้งสิ้น 16 คนดังนี้ 

อี จูอา, คิม แฮรัน, อี แจยอง, โช ซองฮวา (ฮึงกุก พิงค์สไปเดอร์) 
เบ ยูนา, พัค จองอา, มุน จองวอน (กิมชอน ไฮพาส) 
อี โซยอง, คัง โซฮวี (จีเอส คาลเท็ก)
คิม ซูจี, คิม ฮีจิน, โก เยริม (ไอบีเค อัลโทส) 
อี ดายอง, จอง จียุน (ฮุนได อีแอนด์ซี ฮิลล์สเตรท)
โอ จียอง, พัค อึนจิน (เคจีซี แทจอน) 
โค้ช : พัค มิฮี (ฮึงกุก พิงค์สไปเดอร์) 

สำหรับการแข่งขันมีขึ้นในวันที่ 5 เม.ย. เทอร์มินอล 21 โคราช จ.นครราชสีมา (เวลา 12.10 น.)  และ 7 เม.ย. ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพ (15.00 น.) ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิตเก็ตเมเจอร์ (เฉพาะวันที่ 7 เม.ย.)

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13