อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'มาดามแป้ง'วอนแฟนท่าเรืองดเคลื่อนทัพบุกเมืองทอง

"มาดามแป้ง" ขอร้อง แฟนท่าเรือ งดเคลื่อนพลบุกเอสซีจี เชียร์บิ๊กแมตช์กับ เมืองทอง บิ๊กแมตช์ไทยลีกเสาร์นี้ ให้ตั้งมั่นอยู่ในฐานทัพ จัดจอถ่ายทอดสดไว้รอ พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 12.04 น.

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี โพสต์เฟซบุ๊ค ขอความร่วมมือแฟนบอลสิงห์เจ้าท่า ไม่ตามไปชมเกมแห่งศักดิ์ศรีองคู่ปรับสำคัญ ท่าเรือ บุก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้าไทยลีก วันที่ 20 เม.ย. เวลา 20.00 น. ที่เอสซีจี สเตเดียม

นายหญิงสิงห์เจ้าท่า ขอบคุณแฟนท่าเรือที่สนับสนุน สำหรับเกมวันเสาร์นี้ ตนตระหนักดีถึงความปลอดภัยของแฟนบอลทั้ง 2 ฝ่ายอันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด บางครั้งอาจไม่คาดคิดถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นจากผู้ไม่หวังดี อาจนำมาซึ่งการสูญเสีย บั่นทอนความรัก ความศรัทธาของแฟนบอลที่มีต่อสโมสรและวงการฟุตบอล อีกทั้งจะเป็นอุปสรรคสำคัญของการเดินสู่เป้าหมายที่มีร่วมกัน

"แป้ง ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ จึงใคร่ขอความร่วมมือจากแฟนบอลสิงห์เจ้าท่าทุกท่านงดเว้นการเดินทางไปร่วมชมและเชียร์การแข่งขัน การท่าเรือ พบ เมืองทอง ในขณะเดียวกันในนัดเยือนของทีมเมืองทอง แฟนบอลของเมืองทองก็จะงดเว้นการมาชมและเชียร์การแข่งขันที่สนามแพทสเตเดียมเช่นกัน" มาดามแป้งกล่าว พร้อมระบุว่าได้เตรียมพื้นที่ให้แฟนบอลท่าเรือชมการถ่ายทอดสด ที่โกดังสเตเดียม (การท่าเรือแห่งประเทศไทย) ไว้แล้ว

สำหรับสถานการณ์ของทั้ง 2 ทีม ท่าเรือ ผ่าน 7 นัด มี 14 แต้ม นำจ่าฝูง มีมากกว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (6 นัด), สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และ พีที ประจวบ เอฟซี 2 แต้ม ส่วน เมืองทอง อาการไม่ดี อยู่รองบ๊วย มี 6 แต้ม และเพิ่งตั้ง  ยุน จอง ฮวาน ชาวเกาหลีใต้เป็นกุนซือ ประเดิมคุมทัพนัดนี้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38