อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

เจอร์ราร์ดเสียดายอดเล่นให้หงส์ยุคคล็อปป์

"เจอร์ราร์ด" เสียดาย จาก "หงส์แดง" เร็วไป 1 ปี ทำพลาดลงเล่นภายใต้การนำทัพของ "คล็อปป์ จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 23.05 น.

สตีเวน เจอร์ราร์ด เปิดเผยว่าเขาคงจะหลงรักช่วงเวลาที่ได้ลงเล่นให้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ภายใต้การคุมทัพของ เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือคนเก่งชาวเยอรมัน แต่เขาจากทีมเร็วไปแค่ปีเดียว ทำให้คลาดกับ คลอปป์ อย่างน่าเสียดาย

เจอร์ราร์ด โบกมือลา ลิเวอร์พูล ในตอนซัมเมอร์ 2015 โดยเขาลงเล่นให้ทีมไป 710 นัด คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 1 สมัย, เอฟเอ คัพ 2 สมัย, ลีกคัพ 3 สมัย และยูฟ่า คัพ 1 สมัย ก่อนโบกมือลาอังกฤษย้ายไปเล่นกับแอลเอ กาแล็กซี่ ในอเมริกา

เจอร์ราร์ด เกือบจะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ ลิเวอร์พูล ในยุค เบรนแดน ร็อดเจอร์ส คุมทีม แต่ซีซั่นสุดท้ายของเขาที่แอนฟิลด์ ทีมจบที่ 6 ก่อน คลอปป์ จะมาแทนที่ ร็อดเจอร์ส ในเดือนตุลาคม ปี 2015

"ผมคิดเสมอว่าผมน่าจะอยู่นานกว่านั้น ถ้าผมขยายสัญญากับทีมออกไป ผมจะได้ลงเล่นภายใต้การนำทัพของ เจอร์เกน คลอปป์ ในฐานะสแควร์ เพลเยอร์ นี่คือสิ่งที่อยู่ในใจของผม แต่ผมได้ตัดสินใจไปแล้ว ผมภูมิใจกับอาชีพค้าแข้งที่ลิเวอร์พูล ผมรู้สึกภูมิใจมาก ๆ ที่ตอนนี้ได้เป็นกุนซือ ผมต้องการมีสมาธิเต็มที่ พยายามเรียนรู้อยู่เสมอ เติบโตและพัฒนา แต่มันจะมีช่วงเวลาที่คุณจินตนาการว่า ถ้าได้ลงเล่นให้ คลอปป์ บางทีเป็นเกมแค่ 10-15 นาทีในฐานะตัวสำรอง ผมน่าจะรักมันเลยละ".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29