อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

"โอบีมิเกล"แฉ"อาซาร์"ขี้เกียจตัวพ่อ

"จอห์น โอบี มิเกล" อดีตห้องเครื่อง เชลซี แฉแหลก "เอแดน อาซาร์" ปีกจรวด รีล มาดริด คือนักเตะสันหลังยาวตัวพ่อ แต่กลับมีพรสวรรค์สูงลิ่วเลยทีเดียว จันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 22.10 น.

จอห์น โอบี มิเกล อดีตมิดฟิลด์ตัวกลั่นของ เชลซี ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แฉแหลก เอแดน อาซาร์ ปีกทีมชาติเบลเยียม ของ รีล มาดริด คือนักเตะที่ขี้เกียจที่สุดเท่าที่ตัวเขาเคยร่วมงานด้วย แต่ยอมรับเจ้าตัวคือนักเตะที่มีพรสวรรค์เหลือกินเหลือใช้เลยทีเดียว

โอบี มิเกล ค้าแข้งกับ เชลซี นาน 11 ปี และมีโอกาสได้ลงเล่นเคียงข้าง อาซาร์ อยู่ 5 ปี โดยถึงแม้จะไม่ประทับใจกับพฤติกรรมสันหลังยาวของดาวเตะเบลเจี้ยนมากนัก แต่ห้องเครื่องอินทรีมรกตก็ซูฮกให้กับพรสวรรค์ที่รุ่นน้องนี้รายนี้มีอยู่ในตัว

"นักเตะที่ขี้เกียจที่สุดเท่าที่ผมเคยลงเล่นด้วยก็คือเอแดน อาซาร์ เขามีพรสวรรค์ล้นเหลือ บางทีอาจจะไม่ขนาด ลิโอเนล เมสซี แต่เขาสามารถทำทุกอย่างได้อย่างใจเมื่อมีบอลอยู่กับเท้า เขาไม่ชอบซ้อมหนัก ระหว่างที่เรากำลังซ้อมเขาจะยืนรอให้เราซ้อมเสร็จ แต่เมื่อถึงวันอาทิตย์เขากลับเอาตำแหน่งแมน ออฟ เดอะ แมตช์ไปกินได้ตลอด มันเหลือเชื่อจริง ๆ" โอบี มิเกล กล่าว.

ภาพ gettyimages


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22