อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

'รวมดาราโลก' นำ 'สหรัฐ' สวิงเพรสซิเดนท์คัพวันแรก

ทีมรวมดาราโลก ฟอร์มฮอต ขึ้นนำทีมสหรัฐ 4-1 แต้ม หลังจบวันแรกกอล์ฟ "เพรสซิเดนท์ คัพ 2019" ที่ออสเตรเลีย  พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 15.19 น.

การแข่งขันกอล์ฟประเภททีม ราบการ “เพรสซิเดนท์ คัพ 2019” ระหว่างทีมรวมดาราโลก ซึ่งมี เออร์นี เอลส์ จอมเก๋าชาวแอฟริกาใต้เป็นกัปตันทีม ดวลกับทีมสหรัฐอเมริกา ซึ่งมี “พญาเสือ” ไทเกอร์ วูดส์ เป็นกัปตันทีม โดยทีมไหนเก็ยได้ 15 แต้มครึ่งก่อนจะเป็นผู้ชนะ ที่สนามรอยัล เมลเบิร์น กอล์ฟ คลับ ในนครเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ธ.ค. ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันวันแรก เล่นกันแบบโฟร์บอลล์ (ตีคนละลูก นับคะแนนที่ดีที่สุด) 
    
ผลปรากฏว่าในคู่แรก ไทเกอร์ วูดส์ กับ จัสติน โธมัส ของสหรัฐ เก็บแต้มแรกให้ทีมขึ้นนำ 1-0 ด้วยการเอาชนะคู่ของ โจอากิน นีมันน์ กับ มาร์ก ลีชแมน จากทีมรวมดาราโลกไป 4 และ 3 แต่หลังจากนั้น ทีมรวมดาราโลกเก็บอีก 4 แต้มรวด โดย อิม ซอนแจ กับ อดัม แฮดวิน เอาชนะคู่ของ แพทริค แคนท์เลย์ กับ ซานเดอร์ ชอฟเฟเล 1 อัพ, อาน เบียง ฮุน กับ อดัม สกอตต์ ชนะคู่ของ โทนี ฟิเนา กับ ไบรสัน เดอชอมโบ 2 และ 1, ซีที แพน กับ ฮิเดกิ มัตสึยามะ ชนะคู่ของ แพทริค รีด กับ เวบบ์ ซิมพ์สัน 1 อัพ และ หลุยส์ อุสธุยเซน กับ อับราฮัม อันเซร์ ชนะคู่ของ แกรี วูดแลนด์ กับ ดัสติน จอห์นสัน 4 และ 3 ส่งผลให้ทีมรวมดาราโลกขึ้นนำ 4-1 แต้มหลังจบวันแรก 
 
 
   

สำหรับการแข่งขันวันที่ 2 จะแข่งกันแบบโฟร์ซัมส์ (ใช้ลูกเดียวสลับกันตีคนละช็อต) อีก 5 คู่ในวันศุกร์ที่ 13 ธ.ค. ขณะที่วันที่ 3 จะแข่งแบบโฟร์บอลล์ 4 คู่ และโฟร์ซัมส์อีก 4 คู่ ก่อนที่จะดวลแบบซิงเกิล แมตช์เพลย์อีก 12 คู่ในวันสุดท้าย โดยทีมไหนเก็บได้ถึง 15 แต้มครึ่งก่อนจะเป็นฝ่ายชนะ   

เครดิตภาพ : AP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น