อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

"บางปะอิน" เปิดตัวทีมงาน วางเป้าติดท็อป5ไทยลีก3

"บางปะอิน อยุธยา เอฟซี" เปิดตัวสโมสร ลุยศึกไทยลีก 3 ฤดูกาล 2020 ดึง "เจษฎา จิตสวัสดิ์" กุมบังเหียน "เดอะ บูลวอริเออร์" ใช้แข้งเยาวชนฝีเท้าดีสู้ศึก วางเป้าติกท็อป 5 ศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.51 น.นายยุทธนา ก้อนทอง ประธานสโมสร "เดอะ บูลวอริเออร์" บางปะอิน อยุธยา เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 3 โซนบน พร้อมด้วย นายโสฬส อุดมสมปอง ผู้จัดการทีม ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรและผู้ให้การสนับสนุน ณ ห้องแถลงข่าวบางปะอิน สเตเดี้ยม รังเหย้าใหม่ของทีม ที่โรงเรียนบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา โดย นายยุทธนา ก้อนทอง กล่าวว่า บางปะอิน อยุธยา เอฟซี สร้างทีมขึ้นมาใหม่ เพื่อเป็นทีมท้องถิ่นของชาวบางปะอินและอยุธยา โดยได้บรรลุข้อตกลงการทำทีมกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกไทยลีก 1 ในการนำนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าดีและดีกรีระดับเยาวชนทีมชาติไทย มาร่วมทีมเป็นจำนวนมาก

ขณะที่ นายโสฬส อุดมสมปอง กล่าวว่า เราเหมือนทีมคลื่นลูกใหม่ มี เจษฏา จิตสวัสดิ์ อดีตกัปตันทีมชาติไทย รับบทเฮดโค้ช ปีนี้คาดหวังว่าจะจบด้วยการติด 1 ใน 5 ของตารางโซนบนให้ได้ พร้อมหวังเข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ลีกอีกด้วย ส่วนฟุตบอลถ้วย ลุ้นเข้ารอบให้ลึกที่สุดเช่นกัน"ส่วนชุดแข่งขันในฤดูกาลนี้เราได้ทางอีโก้สปอร์ต แบรนด์กีฬาชื่อดังของไทยมาดูแลให้ ซึ่งมีความสวยงามตามแบบฉบับของ "เดอะ บูลวอริเออร์" โดยสีเหย้า ยังคงเป็นสีน้ำเงิน เช่นเดิม ส่วนสีทีมเยือน เป็นสีเหลือง สนนราคาที่สามารถจับต้องได้ นอกจากนี้ยังมีแพคเกจตั๋วปี (การ์ด+เสื้อแข่ง+ถุงผ้า) ในราคาเพียง 890 บาทเท่านั้น ซึ่งแฟนคลับสามารถเข้าชมเกมส์นัดเหย้าของทีมได้ทั้งฤดูกาล พร้อมส่วนลด 10% ในการซื้อของที่ระลึก สินค้าสโมสรในครั้งต่อไป

สำหรับ "เดอะ บลูวอริเออร์" จะประเดิมสนามนัดแรก ไทยลีก 3 โซนบน ในวันที่ 15 ก.พ.นี้ ด้วยการบุกไปเยือน สระแก้ว เอฟซี เวลา 18.00 น.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16