อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

แลมพ์สจวกวีเออาร์พลาดมหันต์ไม่ไล่โลเซลโซ

"แฟรงค์ แลมพาร์ด" กุนซือ เชลซี จวกยับทีมงาน "วีเออาร์" พลาดไม่น่าให้อภัย หลังปล่อย "โจวานี โล เซลโซ" ห้องเครื่อง สเปอร์ส รอดพ้นใบแดงอย่างเหลือเชื่อ อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 01.27 น.แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี ออกมาโจมตีการทำงานของทีมงาน "วีเออาร์" หลังพลาดอย่างไม่น่าให้อภัยจากการปล่อยให้ โจวานี โล เซลโซ มิดฟิลด์ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ รอดพ้นใบแดงจากจังหวะเจตนาย่ำใส่ เซซาร์ อัซปิลิกวยตา กองหลัง "สิงห์สำอาง" อย่างเหลือเชื่อในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดลอนดอน ดาร์บีแมตช์ ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ แลมพาร์ด เพิ่งหัวเสียกับ วีเออาร์ มาหมาด ๆ ในเกมที่ เชลซี แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด คาบ้าน 0-2 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังปล่อยให้ แฮร์รี แม็กไกวร์ กองหลังของ "ผีแดง" รอดตัวจากใบแดงจากจังหวะยันใส่โคนขาของ มิตชี บาตชัวยี อย่างน่ากังขาก่อนที่จะต้องมาหงุดหงิดอีกครั้งกับการที่ เดวิด คูตี ผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ดูแล วีเออาร์ ในเกมที่ เดอะ บริดจ์ ปล่อยให้ โล เซลโซ รอดพ้นใบแดงไปอีกคนก่อนที่จะมีการยอมรับในภายหลังว่า เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดจริง ๆ

"ทุกคนรู้ว่าพวกเขาพลาด เรามีจอมอนิเตอร์ตั้งอยู่ตรงนั้น และผู้ตัดสินสามารถวิ่งไปดูได้ ผมรอให้มีการแจกใบแดง ผมไม่ได้ตั้งตารอด้วยความยินดีเพราะมันเป็นการเข้าบอลที่สามารถทำให้ผู้เล่นได้รับอันตรายได้ วีเออาร์ถูกนำมาใช้เพื่อให้ผู้ตัดสินในสนามเห็นในสิ่งที่เขามองไม่เห็น และมันยังไม่ดีพอ การออกมาพูดหลังจบเกมว่า พวกเขาทำพลาดไปแล้วมันไม่ใช่ข้อแก้ตัวที่ดีพอ" แลมพาร์ด กล่าว

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12