อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'ฟิออฯ' แถลง 3 แข้งติดโควิดหายแล้ว

“ม่วงมหากาฬ” แถลง ดูซาน วลาโฮวิช,  พาทริค คูโตรเน่ และ  เกร์มัน เปซเซลลา 3 นักเตะที่ติดเชื้อโควิด-19 หายจากอาการป่วยแล้ว จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 เวลา 15.44 น.

ฟิออเรนตินา ทีมดังแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ยืนยันว่า ดูซาน วลาโฮวิช,  พาทริค คูโตรเน และ  เกร์มัน เปซเซลลา สามผู้เล่นของสโมสรที่ติดเชื้อโควิด-19 หายจากอาการป่วยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังก่อนหน้านี้ วลาโฮวิช เป็นผู้เล่นในทีมรายแรกที่ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อหลังจากมีไข้สูงถึง 39 องศาเซลเซียส ขณะที่ ครูโตรเน ที่ยืมตัวมาจาก วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส  และ เปซเซลลา ก็เป็นนักเตะอีก 2 รายที่มีอาการป่วย แต่ล่าสุด "ม่วงมหากาฬ" ออกแถลงการณ์ว่า ผลตรวจหาเชื้อไวรัสดังกล่าวของผู้เล่นทั้งสามรายไม่เป็นบวกอีกต่อไปแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ช่วยรักษานักเตะในทีมจนหายดี
 

ม่วงมหากาฬ กล่าวว่า “ฟิออเรนตินา มีความยินดีที่จะประกาศว่าผลการตรวจเลือดของ พาทริค คูโตรเน, เกร์มัน เปซเซลลา และ ดูซาน วลาโฮวิช ไม่เป็นบวกอีกต่อไปแล้ว พวกเราอยากจะใช้โอกาสนี้เพื่อขอบคุณคุณหมอ พยาบาล และ โรงพยาบาล ที่ดูแลผู้ที่จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาเป็นอย่างดีในช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับประเทศอิตาลีและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกอย่างแท้จริง”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15