อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

โกลมือ3หงส์ยกอลิสซอนดีที่สุดของที่สุด

โกลมือ 3 "หงส์แดง" ยกย่อง "อลิสซอน" เป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดของที่สุด จากที่คิดว่าเก่งแล้ว แต่จริง ๆ เก่งกว่านั้นอีกหลายเท่า เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 21.23 น.

แอนดี โลเนอร์แกน โกลมือ 3 ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมากล่าวยกย่อง อลิสซอน เบ็คเกอร์ นายทวารทีมชาติบราซิล ว่าเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกแบบไม่ต้องสงสัย และเขามีความสุขมาก ๆ ในการฝึกซ้อมร่วมกับ อลิสซอน

"ผมไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาบรรยายว่า เขาดีขนาดไหน ผม และเคิร์กกี (คริส เคิร์กแลนด์) คุยกันเรื่องเขาและโกลคนอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม สิ่งที่คุณคิดว่าเขาดีมากอยู่แล้ว แต่จริง ๆ แล้วเขาดีกว่านั้นอีก เวลาที่คุณได้เห็นเขาลงเล่นในเกมลีก หรือในแชมเปี้ยนส์ ลีก คุณจะรู้สึกว่าเขายอดเยี่ยมมาก แต่เขามีดีกว่านั้นอีกมากโข เขาเก่งที่สุดในด้านเทคนิค ทุกสิ่งที่เขาทำคือดีที่สุด ทั้งสภาพจิตใจและความเยือกเย็นของเขา ผมไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาบรรยายสรรพคุณของเขาาได้หมด แต่ผมสนุกมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม และได้ฝึกซ้อมร่วมกับเขา"

ตอนนี้ ลิเวอร์พูล กลับมาฝึกซ้อมที่เมลวูดแล้ว เพื่อเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อมเมื่อฟุตบอลกลับมาเตะกันอีกครั้ง หลังพักเบรกไปนานกว่า 2 เดือน เพราะวิกฤติโควิด-19.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9