อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563

'คลอปป์'เผย'หงส์แดง'ซ้อมเผื่อถึงปรีซีซั่น

เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือ “หงส์แดง” เผย ให้ลูกทีมใช้ช่วงเวลา 3 สัปดาห์ ในการซ้อมเพื่อกลับมาฟาดแข้งในศึกพรีเมียร์ลีกช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ เป็นการซ้อมเผื่อช่วงปรีซีซั่นไปด้วยเลย เหตุช่วงระหว่างฤดูกาลส่อแววไม่พักไม่นาน จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 11.28 น.

เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ ออกมาเผยว่าเขาใช้ช่วงเวลา 3 สัปดาห์ในการเตรียมความพร้อมของทีมเพื่อกลับมาลงสนามในช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้ เป็นการเตรียมความพร้อมของทีมเพื่อสู้ศึกฤดูกาลหน้าไปด้วยเลยในเวลาเดียวกัน หลังเกมลีกสูงสุดแดนผู้ดีเตรียมกลับมาลงสนามกันอีกครั้งในวันที่ 17 มิ.ย. นี้ หลังหยุดยาวมาตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโ๕วิด-19 
    
นายใหญ่ "หงส์แดง" เผยผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นททางการของสโมสรว่า "ตอนนี้เรายังไม่จำเป็นต้องฟิตเต็มร้อย แต่เราพยายามที่จะซ้อมให้เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละวัน แต่เราหวังว่าเราจะฟิตสมบูรณ์เต็มที่ในวันที่ 19 หรือ 20 มิ.ย. ซึ่งเป็นช่วงที่เราต้องเจอกับ เอฟเวอร์ตัน นั่นคือช่วงที่เราต้องการที่จะกลับมาฟิตสมบูรณ์ มันเป็นช่วงเวลาราว 3 สัปดาห์จนกว่าจะถึงตอนนั้น ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดี เราจะใช้เวลาอย่างเต็มที่ มันเป็นเหมือนช่วงปรีซีซั่นสำหรับเราด้วย เพราะเราคาดว่าช่วงพักระหว่างฤดูกาลมันคงไม่ยาวนานนัก ดังนั้น นี่จึงเป็ฯช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับเรา" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22