อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

"เจ้าเทม"ขายข้าวโพดทอดกรอบ แฟนคลับยกนิ้วของเขาดีจริงๆ

"เจ้าเทม" จอมเตะฮีโร่เหรียญเงิน "รีโอเกมส์ 2016" ปิ๊งไอเดียเจ๋ง เปิดขายข้าวโพดทอดกรอบ "Krispy Day" ส่งขายเสริมรายได้ ในช่วงเชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาด กระแสตอบรับดี ลูกค้าที่ได้ชิมต่างยกนิ้วให้ว่าของเขาอร่อยจริงๆ "เทวินทร์" เผย นอกจากข้าวโพดทอดกรอบแล้ว ในส่วนของศูนย์ออกกำลังกาย "TR fitness center" ย่านคลอง 7 รังสิต ก็กลับมาเปิดให้บริการแล้ว ยืนยันปฏิบัติตามมาตรการของภาครัฐอย่างเคร่งครัด เพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อไวรัส แถมในตอนมีนี้มีโปรโมชั่นเด็ดๆ เอาใจลูกค้าอีกด้วย ท่านที่สนใจยกหูไปสอบถามก่อนเข้าไปใช้บริการกันได้แล้วจ้า จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 13.24 น.


"เจ้าเทม" เทวินทร์ หาญปราบ นักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย เจ้าของเหรียญเงิน กีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2016 ในรุ่น 58 กก. เปิดเผยว่า ในช่วงการเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่บ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และเป็นช่วงการปิดภาคเรียนด้วยนั้น ตนเองก็ยังคงฝึกซ้อมเป็นปกติตามโปรแกรมของทาง โค้ชเช ยอง ซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่ได้ออกมาแบบมาให้กับนักกีฬาเทควันโดไทย ได้ฟิตซ้อมเพื่อรักษาสภาพร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแกร่ง พร้อมกลับสู่สถาการณ์ปกติหลังไวรัสโควิด-19 สงบลง

ฮีโร่เหรียญเงิน "รีโอเกมส์ 2016" กล่าวต่อว่า นอกจากการฝึกซ้อมแล้วตนเองยังใช้เวลาว่างทำข้าวโพดทอดกรอบ ใช้ชื่อยี่ห้อว่า "Krispy Day" ขายอีกด้วย ถือเป็นการเสริมรายได้ไปในตัว โดยมีคุณแม่กับรุ่นน้องมาช่วยกันทำในช่วงเวลาว่างหลังจากการฝึกซ้อม ส่วนสูตรได้มาจากการศึกษาจากช่องยูทูบ ช่วงแรกๆ ก็ยังไม่อร่อยเท่าไร รสชาติออกจะเลี่ยนๆ แต่ก็คิดค้นสูตรมาเรื่อยๆ จนเข้าที่เข้าทาง ตอนนี้มีอยู่ 3 รส คือ รสชีส, รสบาร์บีคิว และรสซาวร์ครีม ขายกระปุกละ 69 บาท ซื้อ 5 กระปุก จะแถมฟรีอีก 1 กระปุก ส่วนช่องทางการสั่งซื้อก็สามารถเข้าไปดูได้ใน IG : krispyday_official โดยตนจะรับพรีออเดอร์แล้วลงมือทำตามที่ลูกค้าสั่งมา ส่งของผ่านทาง Flash Express ซึ่งหลังจากขายมาแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ กระแสการตอบรับถือว่าค่อนข้างดี ลูกค้าที่มาอุดหนุนมีทั้งแฟนคลับ เพื่อนๆ นักกีฬา และผู้ฝึกสอน ซึ่งทุกคนที่ได้ชิมแล้วต่างบอกว่าอร่อย

เทวินทร์ กล่าวอีกว่า นอกจากข้าวโพดทอดกรอบ "Krispy Day" แล้ว ตอนนี้ศูนย์ออกกำลังกาย TR fitness center ซึ่งตั้งอยู่ที่หมู่บ้านพรธิสาร 6 คลอง 7 รังสิต จ.ปทุมธานี ได้กลับมาเปิดให้บริการในส่วนของฟรีเวทแล้ว เวลา 08.00-20.00 น. ซึ่งทุกอย่างทำตามนโยบายการผ่อนปรนของรัฐบาล ซึ่งทางยิมของตนเองให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรฐานการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคอย่างเคร่งครัด ทั้งทำความสะอาดอุปกรณ์และฆ่าเชื้อทุก 2 ชม., การวัดไข้และให้ล้างมือทันทีก่อน, การจัดให้เว้นระยะห่างกันภายในฟิตเนส (มีสถานที่เพียงพอในการจัดระยะห่าง) โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับทุกคน ค่าฟิตเนสรายเดือนจาก 1,200 บาท เหลือเพียง 1,000 บาท พร้อมแถมฟรีเครื่องดื่ม ส่วนค่าฟิตเนสรายวัน อยู่ที่ 100 บาท โปรโมชั่นนี้ระหว่างวันที่ 1 มิ.ย -15 มิ.ย.นี้ เท่านั้น ผู้ที่สนใจอยากมาออกกำลังกายสู้ภัยโควิด-19 ที่ TR fitness center สามารถโทรศัพท์มาสอบถามได้ที่ :08-6905-9080, 09-9389-3335

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21