อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563

"ผี"จ้องฉก"สเตอร์ลิง"ถ้าเรือโดนแบน

"ผีแดง" สุดแสบเมื่อวางแผนฉกตัว "ราฮีม สเตอร์ลิง" เข้าสังกัดหาก "เรือใบ" ติดโทษแบนจากเกมยุโรป 2 ปี อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 22.08 น.

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวกำลังวางแผนจะฉกตัว ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจรวด แมนเชสเตอร์ ซิตี อริร่วมเมือง มาเสริมแกร่ง หาก "เรือใบสีฟ้า" อุทธรณ์โทษแบนจากเกมยุโรป 2 ปีไม่สำเร็จ

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) สั่งแบน แมนฯ ซิตี จากฟุตบอลสโมสรยุโรป 2 ปีฐานละเมิดกฏควบคุมทางการเงิน หรือ ไฟแนนเชียลแฟร์เพลย์ อย่างไรก็ตาม ซิตี ตัดสินใจอุทธรณ์เโทษดังกล่าวต่อศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา (ซีเอเอส) ซึ่งจะเริ่มพิจารณาคดีนี้ในวันที่ 8 มิ.ย.

สำหรับในกรณีที่ ซีเอเอส ตัดสินให้ แมนฯ ซิตี แพ้อุทธรณ์คาดว่า พวกเขาน่าจะต้องเสียนักเตะตัวหลักไปหลายคนรวมทั้ง สเตอร์ลิง ที่มีข่าวว่า รีล มาดริด จ้องจะคว้าตัวไปร่วมทัพด้วย

อย่างไรก็ตามล่าสุด อินดิเพนเดนท์ สื่อดังของอังกฤษ เผยว่า นอกจาก "ราชันชุดขาว" แล้ว แมนฯ ยูไนเต็ด ก็กำลังจับตามองสถานการณ์ของ สเตอร์ลิง อยู่อย่างใกล้ชิดเช่นกัน แม้จะรู้ว่า เป็นเรื่องยากที่จะฉกตัวมาจากอกของ แมนฯ ซิตี อีกทั้งตัวนักเตะก็ดูอยากจะย้ายไปโชว์ฝีเท้ายังถิ่น ซานติอาโก เบร์นาเบว อยู่ก็ตาม.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19