อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563

ไม่ปล่อยง่ายๆ "บีจี"ต่อสัญญา"เชาว์วัตน์"

"บีจี" ดับความหวังทีมที่จ้อง "เชาว์วัตน์" จับต่อสัญญาเรียบร้อย ไม่รอให้เป็นฟรีเอเยนต์ เจ้าตัวดีใจได้อยู่ต่อ ไม่ท้อแม้คู่แข่งแดนกลางเพียบ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการล่าแชมป์ เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 14.59 น.


"เดอะแรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ต่อสัญญากับ "อินซ์" เชาว์วัตน์ วีระชาติ กองกลางวัย 23 ปี ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังสัญญาปัจจุบันของนักเตะกำลังจะหมดลง โดย เชาว์วัตน์ กล่าวว่า ขอบคุณทุกคนในสโมสรที่ยังไว้ใจ ดีใจที่ทีมยังเห็นศักยภาพในตัวผม และอยากให้มีส่วนร่วมต่อไป แม้ว่าที่ผ่านมาโอกาสในการลงสนามจะน้อย แต่ดีใจที่ได้เล่นร่วมกับรุ่นพี่ไม่ว่าจะเป็น "ตั๊ก" สุมัญญา ปุริสาย, "นิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และ "ตังค์" สารัช อยู่เย็น ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ทำให้ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง"แม้ว่าบางครั้งอาจทำให้โอกาสของผมน้อยลง แต่ผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ท้าทาย และนับเป็นแรงกระตุ้นในการต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงในทีม ซึ่งจะส่งผลดีต่อสโมสรฯ แน่นอนว่าปีนี้เราได้ผู้เล่นชั้นนำเข้ามาทำให้ผมมั่นใจว่า บีจี ปทุมฯ มีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ไทยลีกได้เช่นกัน ส่วนตัวก็ไม่มีความคิดที่จะย้ายทีมไปไหน"

ก่อนหน้านี้ "เสี่ยก๊อง" ชูศักดิ์ เลิศพงศ์อดิศร ประธานสโมสร "ช้างเผือก" เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ทีมไทยลีก 2 เพิ่งระบุว่า สนใจในตัวของ เชาว์วัตน์ แต่จะรอให้สัญญากับ บีจี หมดเสียก่อน จึงจะเจรจา แต่เมื่อ บีจี ปทุม ต่อสัญญา "เจ้าอินซ์" ทำให้ดับโอกาสที่ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด จะคว้าไปร่วมทัพทันที.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28