อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

'โซลชา' ลั่น 'ผี' พร้อมบู๊ 'ไก่' ประเดิมคัมแบ๊ก

โอเล กุนนาร์ โซลชา โวลั่น “ผีแดง” พร้อมเต็มสูบในเกมเยือน “ไก่เดือยทอง” ประเดิมการคัมแบ๊ก แถมมั่นใจรักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่องเหมือนช่วงไม่แพ้ใคร 11 นัดติดก่อนเบรกเพราะ “โควิด-19” อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 11.31 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความมั่นใจว่าลูกทีมของเขาจะพร้อมเต็มที่ทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ ในเกมลีกนัดบุกเยือน “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ในวันศุกร์ที่ 19 มิ.ย. นี้ ซึ่งเป็นการกลับมาลงสนามนัดแรกนับตั้งแต่หยุดยาวไปตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งเชื่อมั่นว่าขุนพล “ผีแดง” จะสามารถรักษาฟอร์มการเล่นที่ดีต่อเนื่อง หลังพวกเขาไม่แพ้ใครติดต่อกันมา 11 เกมก่อนทีเกมลูกหนังต้องพักเบรกจากโรคระบาด 
    
นายใหญ่ “ผีแดง” ซึ่งจัดให้ลูกทีมแบ่งข้างอุ่นเครื่องกันเองที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น กล่าวว่า “เกมแรกของเรากำลังจะเกิดขึ้นในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้า ดังนั้นเราต้องซ้อมให้เข้มข้นขึ้นเพื่อให้สภาพทีมกลับไปอยู่ในมาตรฐานเดิมอีกครั้ง ทุกคนรู้ดีว่าเราต้องอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด และต้องมุ่งมั่นกับเกมกับ ทอตแนม เรารู้ว่ามันเป็นเกมสำคัญของทุกคน ฤดูกาลนี้เราเปิดหัวด้วยการเจอกับทีมใหญ่อย่าง เชลซี มาแล้ว ดังนั้น ผมมั่นใจว่านักเตะของเราจะลงเล่นในเกมกับ ทอตแนม ด้วยสภาพจิตใจที่ยอดเยี่ยม และจะทำผลงานได้ดี การซ้อมช่วงนี้คือการทบทวนสิ่งที่เราทำเอาไว้ได้ดี ปรับเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างและค้นหาไอเดียใหม่ ๆ แต่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะทำได้ดีเหมือนช่วงก่อนที่จะหยุดแข่งขัน” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24