อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

"แฟนหงส์จะนะ"จัดแห่ฉลองแชมป์รอบเมืองยิ่งใหญ่

"นายอำเภอจะนะ" นำกลุ่ม FC แฟนคลับลิเวอร์พูล ใน อ.จะนะ จ.สงขลา เฉลิมฉลองการครองแชมป์พรีเมียร์ลีกของทีมหงส์แดง ฤดูกาล 2019-2020 หลังการรอคอยกันมายาวนานมากว่า 30 ปี โดยจัดขบวนแห่ถ้วยแชมป์จำลอง ไปรอบเมืองจะนะอย่างยิ่งใหญ่ เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.36 น.


เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ที่บริเวณลานจอดรถหน้าสถานีรถไฟ อ.จะนะ จ.สงขลา กลุ่ม FC แฟนคลับลิเวอร์พูลอำเภอจะนะ ได้มารวมตัวกันร่วมเฉลิมฉลองการครองแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-2020 ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ฤดูกาล หลังการรอคอยกันมายาวนานมากว่า 30 ปี

โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ยุทธนา เจ้าดูรี นายอำเภอจะนะ และนายอัฐนนท์ เส็มยามา แกนนำกลุ่ม FC แฟนคลับลิเวอร์พูลอำเภอจะนะ ได้ร่วมกันฉลองชัยชนะ สวมเสื้อสีแดงทีมโปรด พร้อมจัดขบวนแห่ เพื่อฉลองการครองแชมป์พรีเมียร์พรีเมียร์ลีกของลิเวอร์พูล ไปตามถนนต่างๆ รอบเมืองจะนะ ท่ามกลางชาวจะนะที่ร่วมเฉลิมฉลองคับคั่งโดยขบวนแห่ถ้วยจำลองได้มาหยุดที่บริเวณแยกหอนาฬิกาบริเวณลานนกเขา เพื่อร่วมบันทึกภาพกลุ่ม FC แฟนคลับลิเวอร์พูลอำเภอจะนะ ที่สวมเสื้อสีแดง ถ่ายรูปกันเป็นที่ระลึกกันอย่างล้นหลาม พร้อมร้องเพลงเชียร์ของลิเวอร์พูล และจุดพลุสี ตามสไตล์กองเชียร์ของทีมหงส์แดง กันอย่างสนุกสนาน สมกับที่ FC แฟนคลับลิเวอร์พูลอำเภอจะนะ รอคอยกันมายาวนานกว่า 30 ปีนายอัฐนนท์ เส็มยามา แกนนำกลุ่ม FC แฟนคลับลิเวอร์พูลอำเภอจะนะ กล่าวว่า เป็นกิจกรรมของแฟนคลับลิเวอร์พูลของอำเภอจะนะ ได้มารวมตัวกัน ในฐานะที่ว่าเรารอคอยแชมป์นี้มาตั้ง 30 ปี โดยวันนี้เรากะจะปิดเมืองจะนะฉลองกันเลย เพราะว่าถ้วยนี้เรารอคอยมานานแสนนานเหลือเกิน (ธวัช หลำเบ็ญส๊ะ/ขตว.สงขลา)

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19