อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

'ระยอง เอฟซี'เบาใจไม่มีแจ้งเตือน เสี่ยงรับเคราะห์ติดโควิด

"ระยอง เอฟซี" เบาใจไปเปลาะ ไม่มีแจ้งเตือน เสี่ยงรับเคราะห์ติดโควิดจากทหารอียิปต์ ยังให้ซ้อมปกติ แต่หวั่นชาวระยอง มาหวาดผวานักเตะต่างชาติที่จะเข้ามาเสริมทีม อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.39 น.


ตามที่มีทหารชาวอียิปต์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเดินทางเข้ามาพักในโรงแรมจังหวัดระยอง พร้อมกับเดินทางไปเที่ยวห้างสรรพสินค้าในตัวจังหวัด ทำให้ชาวระยองได้รับผลกระทบ มีการสั่งปิดบางสถานที่ เช่นสถานศึกษา

ในส่วนของ "ม้านิลมังกร" ระยอง เอฟซี ทีมในไทยลีก 1 นั้น นายอดุลย์ นิยมสมาน รองประธานสโมสร กล่าวว่า ตอนนี้ในตัวจังหวัดระยองยังไม่ได้ประกาศล็อกดาวน์ ดังนั้นในเรื่องของการซ้อมยังคงมีตามปกติ ซึ่งในส่วนของสโมสร ระยอง เอฟซี ก็ไม่ได้รับการแจ้งเตือนกลับมาจากแอปพลิเคชั่นไทยชนะว่ามีใครที่ได้ไปใกล้พื้นที่สุ่มเสี่ยงดังกล่าว แต่ได้กำชับนักเตะว่าตอนนี้อย่าเพิ่งเข้าไปใกล้สถานที่ต่างๆ ที่นักบินชาวต่างชาติดังกล่าวได้ไปเดินทางไป

"ทีมยังซ้อมปกติ รอนักเตะต่างชาติที่จะเดินทางมาสมทบใหม่ เพียงแต่เกิดเหตุการณ์แบบนี้คงจะต้องวางแผนกันอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าด้วยสภาพจิตใจของชาวระยองตอนนี้ การจะนำเอานักเตะต่างชาติเข้ามาอีก อาจจทำให้เกิดความกังวลมากกว่าเดิม"

นายอดุลย์ กล่าวต่อไปว่า เรื่องของการเสริมทัพที่วางไว้จะมีนักเตะต่างชาติใหม่เข้ามาเสริม 2 คน และจะมีนักเตะไทยอีก 4 รวมถึงผู้รักษาประตูอีก 2 คน นอกจากนั้นก็จะดันเยาวชนขึ้นมา เพื่อให้มาซ้อมกับทีมชุดใหญ่  คนไหนที่มีแววก็จะดันขึ้นชุดใหญ่ทันที ขณะที่เป้าหมายนั้นจะต้องหนีออกมาจากโซนอันตรายให้ได้ก่อน เพื่อความหวังในการรอดตกชั้นในฤดูกาลนี้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24