อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

'โซลชา' อวยพร 'ซานเชซ' โชคดีกับ 'งูใหญ่'

โอเล กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ “ผีแดง” อวยพร อเล็กซิส ซานเชซ โชคดีหลังจ่อย้ายซบ “งูใหญ่” ถาวร ชี้ดาวเตะชิลีก็เป็นมืออาชีพมาก ๆ แม้ที่ผ่านมาฟอร์มไม่เปรี้ยงกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ตาม พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 11.47 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อวยพรให้ อเล็กซิส ซานเชซ โชคดีกับการย้ายไปค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน ด้วยสัญญาถาวร หลังดาวเตะทีมชาติชิลี ซึ่งย้ายจาก “ผีแดง” ไปค้าแข้งกับ “งูใหญ่” ด้วยสัญญายืมตัวตั้งแต่เดือนสิงหาคมปีที่แล้วนั้น จ่อเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่นจูเซปเป เมอัซซา อย่างถาวรด้วยสัญญา 3 ปีแบบไม่มีค่าตัว
 
    
นายใหญ่ “ผีแดง” กล่าวหลังเกมพาทีมเปิดบ้านเฉือน ลาสค์ ลินซ์ 2-1 ในเกม ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัด 2 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขาผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายด้วยประตูรวม 7-1 โดยระบุว่า “ผมยืนยันได้ว่าเขาตกลงแล้ว เราเองก็ตกลงแล้วเช่นกัน อเล็กซิส มีความสุขกับช่วงเวลาที่ได้เล่นที่นั่น อินเตอร์ เองก็ชื่นชอบในตัวเขา ดังนั้น แน่นอนว่ามันน่าจะเป็นการย้ายที่ดีของเขา ผมขออวยพรให้เขาโชคดี เขาเป็นนักเตะชั้นยอดที่พวกเราอยากเห็นเขาเล่นได้ในฟอร์มที่ดีที่สุด ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เขาไม่ได้เล่นในฟอร์มที่ดีที่สุดกับเรา แต่เขามีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ และเราก็ขออวยพรให้เขาโชคดี”   

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22