อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

ส่งคลิปชิงสนามบอลคุณภาพดี โดย"กัลฟ์-บุรีรัมย์"

ส่งคลิปกันได้แล้ว ชิงรางวัลปรับปรุงสนามฟุตบอล จัดโดย "กัลฟ์" กับ "บุรีรัมย์" หมดเขตวันที่ 31 ส.ค.นี้ พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 12.05 น.


บมจ.กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ ร่วมกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดโครงการ “กัลฟ์ ฟุตบอล แคมป์" ปีที่ 2 ติดต่อกัน เชิญชวนโรงเรียน และชุมชนที่มุ่งปลูกฝังกีฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนในท้องถิ่น แต่ยังขาดสนามที่มีคุณภาพ ส่งคลิปสั้นไม่เกิน 3 นาที เข้าประกวดเพื่อชิงรางวัลปรับปรุงสนามฟุตบอล ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ส.ค.

คลิปดังกล่าว ให้แนะนำโรงเรียนหรือชุมชน และบอกเล่าเหตุผลที่ต้องการให้ทีมงานเข้าไปปรับปรุงสนาม และระบุตำแหน่งที่ตั้งของสนามให้ชัดเจน ระบุ ชื่อ-นามสกุล อายุ เพศ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ของผู้ส่ง สามารถแนบไฟล์ VDO ในอีเมล หรือ อัพโหลดผ่าน Google Drive/Dropbox/WeTransfer พร้อมลิงค์ไฟล์ มาที่อีเมล GulfBRUTD@gulf.co.th หรือส่งผ่านช่องทาง Official Line Account โดยกดเพิ่มเพื่อน ID: @gulffootballcamp ภายในวันที่ 31 ส.ค. คลิปวิดีโอที่ได้รับการคัดเลือก จะมีเพียง 1 รางวัล ประกาศรางวัลในวันที่ 15 ก.ย. ติดตามการประกาศผลการตัดสิน รวมทั้งข่าวสารของโครงการ Gulf Football Camp ได้ที่เพจ www.facebook.com/GulfSpark.THคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28