อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

"เดอเบ็ค"รับส่ออดย้ายทีมเพราะ"โควิด"

"ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค" ห้องเครื่องตัวเก่ง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม รับคงหมดสิทธิได้ย้ายสังกัดซัมเมอร์นี้เพราะพิษ "โควิด-19" ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 22.04 น.

ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค กองกลางพรสวรรค์ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังของฮอลแลนด์ ยอมรับตัวเองน่าจะยังไม่ได้ย้ายสังกัดไปไหนในช่วงซัมเมอร์นี้

ก่อนหน้านี้ เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ซาร์ ซีอีโอของ อาแจ็กซ์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมาว่า ฟาน เดอ เบ็ค กำลังได้รับความสนใจจาก 2 ทีมดังอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และรีล มาดริด

ทว่าล่าสุด ดาวเตะวัย 23 ปี ยอมรับว่า คงเป็นเรื่องยากที่ตัวเขาจะได้ย้ายสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากสถานการณ์อันซับซ้อนที่เกิดขึ้นจากการระบาดของเชื้อ "โควิด-19"

"มันเป็นช่วงเวลาที่ยุ่งเหยิงมาก หากมองถึงเรื่องการย้ายสังกัด ตอนนี้ยังไม่มีอะไรแน่นอนทั้งนั้น ผมยังคงเป็นนักเตะของอาแจ็กซ์ และผมก็ยังภูมิใจที่ได้อยู่ที่นั่น"

"ถ้าไม่มีการระบาดของไวรัสโคโรนา ตอนนี้ทุกอย่างคงต่างออกไป มันไม่มีความชัดเจนอะไรเลย และเราก็ต้องรอดูกันต่อไปว่ามันจะเป็นอย่างไร"

"ผมยังอยู่กับอาแจ็กซ์ ผมสนุกมาก ๆ กับช่วงเวลาหลายปีที่นี่ และถ้าผมต้องเล่นกับอาแจ็กซ์ต่อไปในฤดูกาลหน้า มันก็ยังจะสนุกมาก ๆ อยู่ดี คุณจะไม่มีทางได้ยินผมบ่นอะไรแน่นอน" ฟาน เดอ เบ็ค กล่าว.

ภาพจากทวิตเตอร์ @MailSport

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14