อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

'ปิออนเท็ค' ยืนหอก 'หญิงชรา' เตะ 'อินทรี' ศึกบุนเดส

ศึกลูกหนังเมืองเบียร์ บุนเดสลีกา ศุกร์นี้ "หญิงชรา" เปิดรังฟัด "อินทรีแดงดำ" เผยสถิติ "แฟรงค์เฟิร์ต" ไม่ชนะเกมนัดที่ 2 ของฤดูกาลมา 7 ปีติดต่อกันแล้ว ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 07.44 น.

ศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี คืนวันศุกร์นี้ เป็นนัดที่ 2 ของฤดูกาล มีเตะคู่เดียว เวลา01.30 น. ตามเวลาไทย "หญิงชรา" แฮร์ธา เบอร์ลิน ที่เกมแรกไล่ยำ แวร์เดอร์ เบรเมน 4-1 จะเปิดบ้านโอลิมเปีย สตาดิโอน เจอกับ "อินทรีแดงดำ" ไอน์ทรัคต์ แฟรงค์เฟิร์ต ที่เกมที่แล้วเสมอกับ อาร์เมเนีย บีเลเฟลด์ 1-1 

บรูโน ลับบาเดีย เทรนเนอร์แฮร์ธา สภาพทีมไม่มีแค่ ซานติอาโก อัสคาซิบาร์ และ จาไวโน ดิลโรซุน ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีใครเจ็บเพิ่ม คาดว่าจะไม่มีการเปลี่ยนทีมมาก คริสตอฟ ปิออนเท็ค ยังคงรับบทกองหน้าตัวเป้า ในระบบ 4-2-3-1 ปล่อยให้ จอน กอร์โดบา ที่เพิ่งย้ายมาใหม่เป็นตัวสำรองไปก่อน

อาดี ฮุตเตอร์ เทรนเนอร์แฟรงค์เฟิร์ต จะไม่มี เจโทร วิลเลมส์ แบ๊กซ้ายที่เจ็บไปนานกว่า 8 เดือน และอีแวนส์ เอ็นดิคกา เจ็บข้อเท้า แต่อาจได้ แรกนาร์ อาเช กลับมาฟิตสมบูรณ์ แต่คงไม่กลับมาลงสนามทันที แผนการเล่น 3-4-1-2 บาส ดอสต์ ยืนหน้ากับ อังเดร ซิลวา รองด้วย ไดอิจิ คามะดะ มิดฟิลด์ทีมชาติญี่ปุ่น

สถิติที่น่าสนใจ แฮร์ธา เคยชนะ แฟรงค์เฟิร์ต 6-1 ในซีซั่น 2013-14 ซึ่งเป็นสถิติชนะมากสุดของทีม ด้านแฟรงค์เฟิร์ต ไม่ชนะเกมที่ 2 ของฤดูกาลมาแล้ว 7 ปีติดต่อกัน (เสมอ 2 แพ้ 5) แต่ ซิลวา กำลังฮอทยิงไป 9 ประตูจาก 11 เกมหลังสุดในลีกนับแตฟุตบอลกลับมาแข่งหลังจากล็อคดาวน์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18