อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

มูรินโญยัวะจัดแพ้ทีมรองบ่อน

"มูรินโญ" อย่างยัวะ! "สเปอร์" พ่ายทีมรองบ่อน ทำอยากเปลี่ยนทั้ง 11 คนตั้งแต่ครึ่งแรก สั่งซ้อมพิเศษเพิ่มทันทีวันรุ่งขึ้น ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 09.40 น.

โฮเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สุดฉุนลูกทีมเล่นแย่จนพลิกล็อกบุกโดน รอยัล อันต์เวิร์ป ของเบลเยียม เปิดบ้านเฉือนชนะ 1-0 ในเกมกลุ่ม J ถ้วยยูโรป้า ลีก บอกแค่จบครึ่งแรกก็อยากเปลี่ยนทั้งทีม และทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้นมากในการจัดทีมครั้งต่อไป 

สเปอร์ เสียประตูที่มาจากความผิดพลาดของ เบน เดวิส ในนาที 29 ก่อนที่ มูรินโญ ซึ่งพักทั้ง แฮร์รี เคน และ ซน เฮือง มิน เป็นแค่ตัวสำรองก่อนส่งลงมาในครึ่งหลังแต่ก็ไม่อาจทวงประตูคืนจากทีมที่ได้อันดับ 4 ในลีกเมื่อฤดูกาลก่อน พบความพ่ายแพ้นอกบ้านครั้งแรกนับแต่เดือน ก.ค. "ช่วงพักครึ่งผมอยากเปลี่ยนทั้ง 11 คน ผมไม่อยากว่าใครเป็นรายบุคคล เรามีทีมขนาดใหญ่ มันเป็นความรับผิดชอบของผมที่ต้องให้โอกาสพวกเขา และจากคืนนี้ทางเลือกในอนาคตของผมนั้นง่ายมาก ผมอยากชมคู่แข่งมากกว่า เพราะพวกเขาเล่นได้ดีและไม่ตำหนิตัวเองเพราะเรามีเกมที่เลวร้าย แต่ผมทำทั้งสองอย่าง โทษผมเพราะผมเป็นบอส ผมได้เรียนรู้ขึ้นมาก"

นอกจากนี้ มูรินโญ ยังโพสต์รูปตัวเองนั่งปราศจากรอยยิ้มในรถบัส และข้อความสั่งซ้อมพิเศษเพิ่มในวันรุ่งขึ้นว่า "ฟอร์มแย่สมควรได้ผลที่แย่ หวังว่าทุกคนบนรถบัสจะไม่พอใจเหมือนผม พรุ่งนี้ซ้อม 11 โมงเช้า"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16