อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

'โค้ชโอ่ง'ยืนยัน2แข้งสำคัญพร้อมฟัด'เชียงราย'

"โค้ชโอ่ง" เผยข่าวดี "บีจี" ได้ "ฐิติพันธ์" คืนทัพ แถม "มารุโอกะ" ก็พร้อม เกมดวล "เชียงราย" ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 11.45 น.


"โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จ่าฝูงไทยลีก กล่าวถึงการบุกเยือนสิงห์ สเตเดี้ยม เจอ "แชมป์เก่า" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้อยู่อันดับ 2 ซึ่งจะเตะวันเสาร์นี้ว่า นักเตะ บีจี กำลังฟื้นฟูร่างกายได้ดี และก็ไม่มีนักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติม เกมนี้เราได้ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กลับมา ส่วน มิตซุรุ มารุโอกะ กลับมาซ้อมได้ตามปกติ ก็ถือว่าเป็นข่าวดี ทีมสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นต์ ขาดเพียงแค่ อิรฟาน ฟานดี้ คนเดียวที่ยังมีปัญหาบาดเจ็บรบกวนอยู่

"เชียงราย ได้เล่นในบ้าน เราคงไม่ได้เหลิงกับชัยชนะที่ผ่านมา เราต้องมองนัดต่อนัด เราต้องเตรียมตัวเต็มที่และทำให้ดีที่สุด"กุนซือบีจี กล่าวต่อว่า การรับมือกับ บิลล์ โรซิมาร์ และ แจ็คสัน โคเอลโญ ก็พยายามเน้นเป็นพิเศษ แต่กองหลัง บีจี ก็ตัวใหญ่เช่นกัน คิดว่าน่าจะพอสูสี แต่เราก็ต้องมองหาวิธี สอดซ้อนให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดได้"

"การที่เรายังไม่แพ้ใครเลย มันมีความกดดันอยู่บ้าง แต่เราก็ต้องคุยกันว่า เราต้องมองนัดต่อนัด ให้ดีที่สุด เตรียมตัวให้พร้อมในแต่ละเกม ไม่ได้คาดหวังถึงขนาดแพ้ไม่ได้ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับการเตรียมตัวของเรา"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9