อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

ศึกรถคาร์ทโตโยต้าโค้งสุดท้ายลุ้นแชมป์ระทึก

ศึกรถคาร์ท รายการ "ทรูวิชั่นส์-โตโยต้า จูเนียร์คาร์ท แชมป์เปี้ยนชิพ 2020" ยังเบียดลุ้นแชมป์กันอย่างระทึก ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 19.18 น.


ศึกรถคาร์ท รายการ "ทรูวิชั่นส์-โตโยต้า จูเนียร์คาร์ท แชมป์เปี้ยนชิพ 2020" เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการตัดสินแชมป์ประจำปีนี้แล้ว โดยจะรู้ผลแชมป์ประจำปี ในวันที่ 6 ธ.ค. ที่สนามรถคาร์ทพีระ เซอร์กิต พัทยา จ.ชลบุรี คาดว่าจะมีนักแข่งลงชิงชัยไม่ต่ำกว่า 100 คัน ไฮไลต์อยู่ที่รุ่นมือใหม่ คาเด็ต บี อิทธิกร ช้างพลาย จากทีมโตโยต้า วัย 11 ปี ที่โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมทำคะแนนำหัวตารางมีลุ้นคว้าแชมป์ประจำปีในรุ่นนี้ มี 37 คะแนน แต่จะประมาท วัชรนนท์ บัณฑิตกฤษดา อันดับ 2 จากทีมโตโยต้า ที่มี 35 คะแนน และ ภคภพ มงคลเกษม จากทีมทรูวิชั่นส์ มี 25 คะแนน ก็พร้อมสอดแทรกขึ้นมาคว้าแชมป์รุ่นนี้ ขณะที่ รุ่นจูเนียร์ โอเพ่น วงศพัทธ์ เกตุศิริ ต้องเบียดลุ้นแชมป์กับ นันทวุฒิ ภิรมย์ภักดี ที่มี 40 คะแนน ชนิดที่ว่าต้องลุ้นกันทุกเสี้ยววินาที เช่นกัน.

นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ รุ่นคาเด็ต เอ ภาคภูมิ โตสัจจะ มีคะแนนสะสม 45 คะแนน นำ สิริกร แคล้วเครือ อยู่ 10 คะแนน หากรักษาฟอร์มการขับทีดุดันไว้ได้ ไม่น่าพลาดแชมป์ในรุ่นนี้ รุ่นซูเปอร์ บีเอ็มบี กฤตธัช จิรยุพา ต้องดวลวัดแชมป์กับ ณธกร สุขศรี ที่มีคะแนนสะสมเท่ากันที่ 40 คะแนน ใครพลาดอดคว้าแชมป์แน่นอน

สำหรับการแข่งขันในสนามชิงชนะเลิศ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ธ.ค.นี้ ที่สนามพีระคาร์ท เซอร์กิต พัทยา สามารถรับชม LIVE STREAMING ได้ทางเพจเฟซบุ๊ก 2W KARTING


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น