อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2562

'สตีฟ ฮาร์วี่ย์'เจ้าเดิม!! พิธีกร'มิสยูนิเวิร์ส2018'ที่เมืองไทย

เผยโฉมพิธีกรมิสยูนิเวิร์ส2018 ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ได้พิธีกรคนเก่ง "สตีฟ ฮาร์วี่ย์" เจ้าเดิม งานนี้ชาวเน็ตแซว จะประกาศผิดอีกมั้ย?? พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 12.40 น.

เป็นที่จับตาอย่างมากตั้งแต่ประเทศไทยประกาศตัวเป็นเจ้าภาพจัดการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 (Miss Universe 2018) ที่จะจัดขึ้นในช่วงเช้าวันที่ 17 ธ.ค. นี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งล่าสุดทางกองประกวดได้เผยภาพแรกของเวทีสุดยิ่งใหญ่อลังการออกมาเป็นที่เรียบร้อย เรียกได้ว่าสมศักดิ์ศรีของเวทีนางงามระดับโลกเลยทีเดียว 

ทั้งนี้ กองประกวดได้มีการเปิดเผยรายชื่อพิธีกรที่จะมาทำหน้าที่แล้ว โดยพิธีกรดำเนินรายการหลัก ยังคงเป็นของ “สตีฟ ฮาร์วี่ย์” (Steve Harvey) เจ้าเดิม โดยสตีฟ ฮาร์วี่ย์ได้รับหน้าที่พิธีกรในรอบตัดสินเวทีมิสยูนิเวิร์ส มาตั้งแต่ปี 2015 และโด่งดังเป็นพลุแตก จนทำให้ทั่วโลกจดจำ เมื่อเขาประกาศผลผู้ชนะผิดคนอย่างไม่ตั้งใจในปีนั้นเอง แต่เขาก็ยังกลับมารับหน้าที่พิธีกรในปีถัดมา รวมถึงในปีนี้ด้วย

ส่วนหน้าที่พิธีกรภาคสนามได้ นางแบบสาว “แอชลีย์ เกรแฮม” (Ashley Graham) คอยรายงานบรรยายกาศ จากเบื้องหลังเวที เสริมทัพด้วย “ลู เซียร์ร่า” (Lu Sierra) ซูเปอร์โมเดลและผู้เชี่ยวชาญด้านนางงาม และ “คาร์สัน เครสลีย์” (Carson Kressley) พิธีกรรายการทีวีและกูรูด้านสไตล์ มาร่วมวิเคราะห์และวิจารณ์ตลอดการถ่ายทอดสดในรอบตัดสิน

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์การแสดงบนเวทีด้วยโชว์พิเศษจากนักร้องอาร์แอนด์บีชาวอเมริกันแถวหน้า อย่าง “นี-โย” (Ne-Yo) หรือ แชฟเฟอร์ ชิเมียร์ สมิธ (Shaffer Chimere Smith) มาร่วมสร้างโชว์สุดประทับใจ โดย นี- โย เป็นเจ้าของเพลงฮิต “So Sick” และยังมีความสามารถในด้านการแต่งเพลง เคยแต่งเพลงให้กับนักร้องชื่อดังมากมาย อาทิ บียอนเซ่ และริฮานน่า เป็นต้น


Ne-Yo
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28