อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

2ใน7กรรมการลง'รูปนิ้ง' สัมภาษณ์ก่อนรอบพรีลิมมินารี

แฟนนางงามเชียร์สุดแรง...เอาใจช่วย “นิ้ง โศภิดา” หลังคณะกรรมการ 2 ใน 7 คน โพสต์ “รูปนิ้ง” ลงไอจีส่วตัว สวมชุดจากแบรนด์ดังยืนสง่า ตอบคำถามก่อนรอบพรีลิมมินารี มิสยูนิเวิร์ส พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 16.40 น.


เรียกว่านับเป็นครั้งเเรกในรอบ 20 ปี ที่คณะกรรมการในรอบคัดเลือก (Preliminary) เป็นคณะกรรมการชุดเดียวกับรอบตัดสิน (Final Round) โดยองค์กรมิสยูนิเวิร์ส ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า คณะกรรมการตัดสินมิสยูนิเวิร์สผู้ทรงคุณวุฒิในปีนี้ล้วนเป็นผู้หญิงทั้งหมด พร้อมกับเผยโฉม 7 กรรมการจากหลากวงการ ทั้งเจ้าของธุรกิจชั้นนำ แฟชั่นดีไซเนอร์ และผู้ก่อตั้งมูลนิธิ

ได้แก่ 1.ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก ไซมอน มิสยูนิเวิร์ส 1988 ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ แองเจิลส์ วิงส์ 2.โมนีก ลุยลิเยร์ ดีไซเนอร์ชุดแต่งงานและชุดราตรีระดับโลก 3.เจเนย์ อินแกรม” ผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Women’s March Inc. และครองตำเเหน่งหญิงเเห่งปี 2017 4.มิเชลล์ แม็กลีน มิสยูนิเวิร์ส 1992 สาวงามจากประเทศนามิเบีย ที่ได้รับตำแหน่งจากการประกวดที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย 5.อิมาน อูบู อดีตนางงามและผู้ก่อตั้งดิจิตอลแพลตฟอร์มสำหรับผู้หญิง SWAAY MEDIA 6.ลิลี่ จิล วัลเล็ตต้า เจ้าของธุรกิจที่ได้รับรางวัล และยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ CulturIntel และ CIEN+ และ 7.ริเชลล์ ซังสัน-ไมเคิล ประธานกรรมการบริหาร Platinum Skies Aviation และ FinTech Casha.me เเละรองประธานบริษัทกลุ่ม LCS ซึ่งเป็นผู้จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 65 เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาที่ประเทศฟิลิปปินส์ล่าสุดวันที่ 13 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในจำนวนคณะกรรมการ 2 ใน 7 ท่าน ได้แก่ ลิลี่ จิล วัลเล็ตต้า และ อิมาน อูบู ได้โพสต์รูป นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์” มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ขณะยืนอยู่ด้านหน้าคณะกรรมการทั้ง 7 ด้วยท่ายืนที่สวยสง่าทรงเสน่ห์ และสวมชุดจากแบรนด์ดังอย่าง Poem ซึ่งเหล่าแฟนๆ ก็ต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้ พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต” ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส ยังได้โพสต์ไอจี @realpaulashugart ในรอบการประกวดชุดประจำชาติว่าOkay. I don’t care how bad my camera is. I have to post Thailand!” โดยเป็นรูปน้องถึง 2 รูปด้วยกัน.

ขอบคุณภาพ : @liligilusa, @imanoubou, @realpaulashugart


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เผยโฉม 7 กรรมการ "มิสยูนิเวิร์ส 2018" คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29