อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

'นิ้ง'ขอโทษทำคนไทยผิดหวัง สัญญาจะนำมุงกฎมาให้ได้

"นิ้ง โศภิดา" โพสต์ความในใจ ขอโทษคนไทยที่ทำให้ผิดหวัง หลังไม่สามารถคว้ามงกุฎ"มิสยูเวิร์ส2018" แต่ขอสัญญาจะทำทุกอย่างให้สายสะพายไทยแลนด์ได้มงกฎที่3มาให้ได้! อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 17.30 น.


ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ครั้งที่ 67 ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย "แคทรีโอนา เกรย์" จากสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ได้คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ไปครอบครอง ขณะเดียวกัน "นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์" ตัวแทนจากสาวไทย สามารถโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เข้ารอบ 10 คน สุดท้าย ได้ในที่สุด

โดยภายหลังจากการประกวดดังกล่าวเสร็จสิ้นลง ล่าสุด "นิ้ง โศภิดา" ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุ "นับตั้งแต่วันที่ได้มงกุฎมา ไม่มีวันไหนที่นิ้งอยู่บ้านเฉย ๆ นิ้งใช้เวลาทุกวันในการฝึกฝนตัวเองในทุกด้านอย่างดีที่สุด สุดกำลังความสามารถ นิ้งไปเรียนตอบคำถามที่จุฬาฯ เป็นเวลา 4 เดือน เรียนการเดิน ออกกำลังกายเกือบทุกวัน" เพราะนิ้งรู้ว่าเป้าหมายของนิ้งคืออะไร มันคือการทำเพื่อนำมงกุฎที่ 3 ที่ทุกคนรอคอยมาฝากคนไทยให้ได้ แม้มันจะลำบากสักแค่ไหนในการฝึกฝนตัวเองแต่นิ้งก็มีความสุขเสมอ"วันนี้นิ้งอาจจะยังนำมงกุฎมาให้คนไทยไม่ได้ นิ้งอยากขอโทษจากใจจริงที่ทำให้หลายคนเสียใจและผิดหวัง นิ้งสัญญาว่าจะเป็นส่วนหนึ่งให้สายสะพายไทยแลนด์ คว้ามงกุฎมาให้ได้ในวันหนึ่งข้างหน้า" จะเป็นรุ่นพี่ที่ดี ช่วยแนะนำรุ่นน้องๆ และขอเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีฝันต่อไป ขอให้ทุกคนลุกขึ้นมาและกล้าทำตามฝัน แค่ได้ทำตามฝันก็มีความสุขแล้ว อย่าหยุดพยายาม เพื่อทำให้ความฝันนั้นใกล้ความจริงมากขึ้นทุกวัน สุดท้ายขอขอบคุณกองประกวด @missuniversethailand ที่ให้โอกาสนิ้งเดินตามฝัน และคุณครูทุกท่านที่ช่วยสอนนิ้งในทุกเรื่อง ตั้งแต่ความงดงามภายในสู่ภายนอก นิ้งสัญญาว่าจะทำหน้าที่ของ MUT ไม่ใช่แค่ช่วงการประกวดเท่านั้น แต่จะทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคมไทยของเราตลอดไป อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตและแฟนๆนางงามเข้ามาให้กำลังใจสาวนิ้งกันอย่างล้นหลาม...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ningsophidaa,@Miss Universe Thailand

อ่านข่าวทั้งหมดของ มิสยูนิเวิร์ส2018 ได้ที่นี่..คลิกคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 857