อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

แต่งตัวให้โดดเด่นฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019

‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) ชวนสร้างสีสันอันโดดเด่นต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 พร้อมอวดโฉมชุดสวย ในคอลเลกชั่นล่าสุดที่ชื่อว่า ‘เดอะ จีเวล’ (The Jewel) อาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น.


‘ลา บูทีคส์’ (La Boutique) แบรนด์แฟชั่นสตรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘นีโอ โรแมนติก’ ที่ถ่ายทอดความงดงามทางแฟชั่นกับกลิ่นอายประวัติศาสตร์ทางศิลปะอันน่าจดจำมาผสมผสานด้วยแนวความคิดที่ร่วมสมัย หล่อหลอมผ่านมุมมองการออกแบบอันสร้างสรรค์ออกมาเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ทันสมัย พร้อมการตัดเย็บสุดประณีตให้สัมผัสในแบบฉบับของห้องเสื้อชั้นสูงสไตล์ฝรั่งเศส ให้ผู้สวมใส่มีเสน่ห์โดดเด่นกว่าใครทั้งในชีวิตประจำวันจวบจนถึงกระทั่งปาร์ตี้ในยามค่ำคืนล่าสุด พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล เปิดเผยไอเดียในการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นนี้ว่า แรงบันดาลใจหลักของการออกแบบในครั้งนี้เราได้ดึงเสน่ห์อันโดดเด่นจากยุค 80’s หรือยุคดิสโก้ที่โดดเด่นด้วยเสื้อผ้าที่มีสีสันและลูกเล่นเท็กซ์เจอร์ของเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ระยิบระยับล้อกับแสงไฟในไนท์คลับชื่อดังใจกลางกรุงปารีสที่สนุกสนานไม่น้อยกว่าฝั่งมหานครนิวยอร์ก โดยเฉพาะไนท์คลับสุดฮิตที่น่าตื่นเต้นและเร้าใจโดยคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘เดอะ จีเวล’ (The Jewel) แรงบันดาลใจหลักจากความโดดเด่นของยุค 80’s ที่พร้อมพาทุกคนย้อนกลับสู่ยุคดิสโก้อันรุ่งโรจน์อีกครั้ง ด้วยสีสันของเสื้อผ้าและลูกเล่นของเทกเจอร์ต่างล้อไปกับแสงไฟ ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านการผสมผสานเทคนิคการตัดเย็บสุดพิเศษ รวมถึงงานฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างการปักประดับด้วยกระดุมคริสตัลและแต่งขนนกกระจอกเทศลงบนส่วนต่างๆ เพิ่มความหรูหรา ในฤดูกาลนี้มาพร้อมกับโทนสีสดแบบแม่สีหลัก ตัวแทนแห่งยุค 80’sนอกจากนั้น พัชรวัฒน์ ยังได้แนะนำเคล็ดลับการแต่งตัวสร้างลุคอันโดดเด่นอย่างน่าจับตามองว่า การเลือกสวมเสื้อผ้าเพื่อเสริมภาพลักษณ์ของผู้หญิงให้ดูโดดเด่นนั้นสามารถเริ่มจาก รู้จักรูปร่างของตนเองก่อน เพื่อที่จะได้เลือกชุดที่มีแพทเทิร์นหรือรูปทรงที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง และสิ่งสำคัญนอกเหนือจากการแต่งตัวด้วยชุดสวยกับเครื่องประดับแล้ว การวางตัวและการมีบุคลิกภาพที่ดีก็จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยการวางตัวให้เหมาะสม ถูกต้องตามกาลเทศะ มีความเป็นตัวของตัวเองและมีความมั่นใจในตัวเองด้วย

ขณะที่ ฟ้าใส - ปวีณสุดา ดรูอิ้น ผู้ชนะเลิศมิสยูเวิร์สไทยแลนด์ประจำปี 2019 แนะนำทริคการสร้างลุคสวยเสริมสร้างความมั่นใจว่า เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง เพียงแต่เราต้องรู้จักการจัดการและการนำเสนอที่ถูกวิธี และเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ซึ่งเคล็ดลับการสร้างความมั่นใจแบบส่วนตัวจะเริ่มจากการรับรู้จุดเด่นจุดด้อยและยอมรับในตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อที่เราจะสามารถพัฒนาจุดเด่นและแก้ไขจุดบกพร่องได้ ควบคู่ไปกับการเสริมบุคลิกภาพภายนอกให้ดูดีแบบองค์รวม''การวางตัวและการแต่งกาย ซึ่งการแต่งกายก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะสะท้อนบุคลิกภาพของเรา โดยเราจะยึดการสวมชุดให้ถูกกาลเทศะมาก่อนเสมอ รวมถึงเราต้องรู้จักรูปร่างของตัวเองว่าใส่แบบไหนถึงจะสวย พร้อมสวมใส่เครื่องประดับให้เข้ากันกับชุด '' ฟ้าใส กล่าว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 120