อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

สร้างลุคโดดเด่นต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์

กูรู-เซเลบริตี้แนะเลือกเสื้อผ้าให้ดูโดดเด่น เรียบโก้ สร้างสีสันต้อนรับลมหนาว ฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019 อาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 09.30 น.


ณิชชา ธนาลงกรณ์ จากแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ‘ณิชชา’ (NICHA) ที่ล่าสุดได้จัดงาน ‘NICHA The Ultimate Fashion Show’ แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์ ซึ่งครั้งนี้ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์สาวได้เนรมิตพื้นที่นัดพบคนรักแฟชั่นท่ามกลางสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นที่รายล้อมไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ เพื่ออวดโฉมผลงานการดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘ทรอปิคัล ซิตี้’ (Tropical City)ณิชชา ยังได้แนะนำเทคนิคการสร้างสรรค์ลุคให้โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ต้อนรับลมหนาว ว่า ซีซั่นนี้เรายังคงมองว่าเสื้อผ้าที่จะสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับผู้ที่สวมใส่ได้นั้นจะต้องมีความโดดเด่นในเรื่องของลายพิมพ์หรือสอดแทรกเทคนิคการดีไซน์ไว้ในซิลลูเอท เพราะดีเทลเหล่านี้จะสามารถสะท้อนให้เห็นถึงความโดดเด่นของผู้สวมใส่ได้ สามารถหยิบชุดเหล่านี้มาแมทช์กับไอเท็มประจำซีซั่นได้ไม่ยาก เช่นถ้าใครที่ถนัดใส่เป็นเดรสตัวโคร่งที่เท็กซ์เจอร์ของผ้ามีความหนาอยู่แล้วก็อาจจะคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าบูทหนังสักคู่เท่านี้ก็ได้ลุคต้อนรับลมหนาวที่โดดเด่นและเรียบโก้ได้

งานนี้เหล่าเซเลบริตี้สาวสวยร่วมชมแฟชั่นโชว์ต่างร่วมเผยทริคการแต่งตัวสร้างสไตล์สุดโดดเด่นต้อนรับฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ในแบบฉบับของตนเอง เริ่มที่สาวสังคม ปาวา นาคาศัย เผยว่า สำหรับฤดูหนาวที่จะถึงนี้ เราอยากจะสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ด้วยการเลือกชุดที่มีดีไซน์หรูหราแต่แฝงไปด้วยลูกเล่นและสามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส เราอาจจะเลือกหยิบเสื้อสูทเบลเซอร์โทนสีพาสเทลมาแมทช์กับกางเกงขายาวสีขาวเข้ารูป โดยตัวในจะสวมเป็นเสื้อยืดเหมาะกับอากาศบ้านเรา หรือถ้าต้องไปต่างประเทศชุดสวยที่ทำมาจากผ้าซาตินหรือผ้าวูลก็ดูน่าสนใจ เหมาะกับการนำมาสวมใส่สร้างลุคที่โดดเด่นรับลมหนาวได้ดีถัดมาที่สาวเก๋ อัญชิสา วัชรพล เล่าว่า ไลฟ์สไตล์เราเป็นคนที่แต่งตัวได้หลากหลายแนว โดยจะเลือกแต่งตามอารมณ์ของตนเองในแต่ละวันเป็นหลัก สำหรับหนาวนี้ เสื้อผ้าที่มีดีไซน์และการตัดเย็บที่สวยก็คงเป็นสิ่งขาดไม่ได้ โดยเฉพาะชุดที่มีการตัดต่อผ้าสร้างเลเยอร์ชุดให้ดูน่าสนใจ หรือชุดที่มีลายพิมพ์และสีสันเล็กน้อยก็จะช่วยทำให้ลุคของเราดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากขึ้นต่อมาที่สาวสวยหุ่นนางแบบ มาลินี โคทส์ เผยว่า ตัวเองจะเน้นเลือกชุดที่เข้ารูปที่ช่วยขับรูปร่างเราให้ดูดี สำหรับฤดูหนาวนี้ด้วยสภาพอากาศบ้านเราที่ไม่ได้หนาวมาก จึงสามารถเลือกหยิบชุดเดรสผ้าวูลที่ให้สัมผัสอบอุ่น มีดีไซน์ผ่าอกพร้อมแต่งด้วยงานปักประดับลูกไม้อวดโชว์ผิวบริเวณช่วงเอวก็ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่และความมั่นใจให้เราเป็นอย่างมาก และไม่ควรลืมคอมพลีทลุคด้วยแอคเซสเซอรี่พวกเครื่องประดับเพชรแวววาวก็จะช่วยให้ลุคของเราออกมาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นปิดท้ายที่เวิร์คกิ้งวูแมน เมลนีย์ อยู่วิทยา เล่าว่า ฤดูหนาวจะเป็นฤดูที่เราชอบมากเพราะเราสามารถสนุกสนานไปกับการเลือกเครื่องแต่งกายได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนยาวหรือแจ็คเกตก็นำมาสวมใส่ได้ในฤดูกาลนี้ อย่างลุคของวันทำงานที่เราอยากให้ดูพิเศษขึ้น ก็จะเลือกสวมเสื้อเชิ้ตขาวทรงโอเวอร์ไซส์ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้บริเวณปลายแขนเสื้อ แมทช์คู่กับกางเกงขาบานก็สามารถสร้างลุคทำงานให้ดูโก้หรูได้อย่างลงตัว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 127