อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

'บิ๊นท์'ถ่อมตัวแค่เด็กธรรมดา เล่านาที'สมองหยุดสั่งการ'

"น้องบิ๊นท์" เปิดใจเล่าความรู้สึกหลังคว้ามงกุฎมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น เผยนาทีช็อกสมองหยุดสั่งการ จนเพื่อนเข้ามากอดแสดงความดีใจ ถ่อมตัวเป็นแค่เด็กธรรมดาทำให้คนไทยยิ้มได้ ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.13 น.


หลังจากที่เธอเดินทางถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย นางสาวสิรีธร  ลีห์อร่ามวัฒน์ หรือน้องบิ๊นท์ ก็ได้เปิดใจกลางสนามบินสุวรรณภูมิ ว่า หลังจากที่เครื่อง landing มีคนจากการบินไทยมาต้อนรับ ตนก็ตื่นเต้นระดับหนึ่งแล้ว แต่พอเดินออกมาเจอคนเยอะ ๆ ใจเต้นและน้ำตาจะไหลตลอดเลย เพราะรู้สึกปลื้มและตื้นตันในใจมาก ๆ จนลุกเลย เพราะว่าชีวิตจากเด็กธรรมดาเดินทั่วไปไม่มีใครจะมารอแบบนี้ แต่พอวันนี้มีคนมารอน้ำตาจะไหลตั้งแต่เดินออกมาก้าวแรกก็รู้สึกมีพลังมาก และรู้สึกภูมิใจมากที่ทำให้ประเทศไทยได้แล้ว เพราะตนเชื่อว่าแฟน ๆ ชาวไทยก็รอมงกุฎจากเวทีนี้มานาน วันนี้ดีใจมากโดยเฉพาะพ่อถึงกับร้องไห้ออกมา เพราะไม่ได้เจอกันประมาณ 2 เดือนได้แล้ว เพราะติดภารกิจตั้งแต่เวทีนางงามกรุงเทพฯ จนนางสาวไทยและเวทีใหญ่ เพราะช่วงที่ทำการแข่งขันตนไม่ค่อยโทรศัพท์หาครอบครัว เนื่องจากเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย เพราะโทรหาก็จะคิดถึงมาก แล้วอารมณ์จะหลุดโฟกัสจากการทำงาน จึงรอกลับมาเจอทีเดียว
 

"น้องบิ๊นท์"เปิดใจเป็นแค่เด็กธรรมดาคนหนึ่ง

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2019


"ตอนแรกคิดว่า คงไม่ถึงขั้นว่าจะได้ที่หนึ่ง เดี๋ยวเราก็กลับมาสู่อ้อมอกแม่แล้ว แต่พอมันได้ปุ๊บมันก็เป็นอีกความรู้หนึ่งที่ดีใจ ทำไมไปไกลขนาดนี้ คือเป็นคนที่กำหนดเป้าหมายไว้ไกล ๆ ว่าเราอยากได้ที่หนึ่งนะ แต่ก็ไม่ได้หวังว่าจะต้องได้ พอเราอยากได้แต่ไม่ได้หวังเราก็แค่ทำดีที่สุด แต่ว่าเราไม่หวังว่ากองประกวดจะเก็บทุกอย่างเงียบมากคือเขาไม่ดูใครเลย แล้วเราไปดูพร้อมกันว่า อ้าวไทยแลนด์เหรอหน้าก็เป็นอย่างที่ทุกคนเห็น เพราะว่าตัวเกร็งเยอะมาก ปีนี้ผู้เข้าแข่งขันสวยและมีความสามารถมาก ๆ ก็เลยเป็นอันหนึ่งแบบเราไม่ได้คิดว่าจะต้องเป็นเรา เพราะทุกคนก็มีดีเป็นแบบของตัวเอง" น้องบิ๊นท์ กล่าว
 
น้องบิ๊นท์ เผยอีกว่า เมื่อผลประกาศออกมา ตนก็รู้สึกวูบไปทีหนึ่ง พร้อมกับพูดว่า "อ้าวไทยแลนด์นิ" สมองไม่สั่งอะไรแล้ว กระทั่งเพื่อนเข้ามากอด ซึ่งตนก็จะพูดอยู่เสมอว่าตนได้ทุกคนก็ทำได้ ไม่มีใครเกิดมาแล้วเป็นดาราเลย ไม่มีใครเกิดมาแล้วประสบความสำเร็จเลย ทุกอย่างเริ่มจากคนธรรมดา ตนจึงคิดว่ามันเป็นสปีดที่น่าจะเป็นแรงบันดาลใจได้ ตอนนั้นก็แค่อยากสื่อสารออกไปว่าให้ผู้หญิงทุกคนกล้าในสิ่งที่อยากจะทำ และรีบลงมือทำถ้ามันเป็นความฝันของเรา.
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 69