อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

6 ลุคร่วม''งานแต่ง''แบบมีสไตล์โดดเด่น

กูรูแฟชั่นจัดเวิร์คช็อปแนะนำเทคนิคการเลือกชุดไปงานแต่งงานให้ดูดีอย่างมีสไตล์ โดดเด่นตามแบบฉบับของตัวเอง อาทิตย์ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 10.30 น.


โดยล่าสุดแหล่งรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ ‘บีชู รันเวย์’ (Bchu Runway) ได้เปิดตัว ‘ไบรด์สเมด คอลเลกชั่น’ (Bridesmaid Collection) เสื้อผ้าดีไซน์หรูที่สามารถตอบโจทย์เหล่าเพื่อนเจ้าสาวผู้ชื่นชอบในแฟชั่นได้เป็นอย่างดี พร้อมจัดเวิร์คช็อปร่วมกับกูรูแฟชั่นชื่อดัง กานดา สายทุ้ม แนะนำเคล็ดลับการเตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาว พร้อมเทคนิคการเลือกชุดไปงานแต่งให้ดูดีอย่างมีสไตล์บรรยากาศการเวิร์คช็อปเต็มไปด้วยความสนุกสนานโดยกูรูแฟชั่น กานดา สายทุ้ม ได้แนะนำเคล็ดลับการเตรียมตัวเป็นเพื่อนเจ้าสาว พร้อมเทคนิคการเลือกชุดไปงานแต่งให้ดูดีอย่างมีสไตล์ว่า ต้องมีการเตรียมความพร้อมทั้งร่างกายและผิวพรรณไม่ต่างจากคู่บ่าวสาวเจ้าของงานเองเพื่อให้มีรูปร่างที่ดูดีสำหรับ 6 ลุคร่วมงานแต่งที่แนะนำในครั้งนี้ เริ่มที่ชุดเดรสสายเดี่ยวผ้าลูกไม้สไตล์คลาสสิก เหมาะกับงานกลางวันรูปแบบงานจัดในสวนดอกไม้ ให้ความรู้สึกสบายๆ ไม่เป็นทางการ สามารถเลือกแมทช์กับรองเท้าส้นสูงให้ลุคดูสวย แต่ถ้าต้องการความคล่องตัวก็สามารถแมทช์คู่กับสนีกเกอร์สีขาวใบโปรดก็เข้ากันได้ดีต่อมาที่ชุดสูทผ้าทวีต เป็นชุดที่เหมาะกับงานกลางวันที่เน้นความเป็นทางการ ซึ่งเหมาะกับผู้หญิงที่มีบุคลิกทะมัดทะแมง ด้วยงานดีไซน์ที่เป็นสูทสไตล์มาสคิวลีน แต่ยังซ่อน ดีเทลความเฟมินีนเอาไว้ด้วยเทกเจอร์ของเนื้อผ้า ซึ่งเป็นการผสมผสานงานดีไซน์ทั้งสวยและเท่เอาไว้ได้อย่างลงตัว โดยสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับสนีกเกอร์ก็จะลดความเป็นทางการลงทำให้ดูแคชชวลขึ้น แต่หากต้องการลุคที่ดูสมบูรณ์แบบก็สามารถสวมรองเท้าส้นสูงได้

ถัดมาที่ชุดเดรสยาวปักประดับเลื่อมให้ลุคที่เป็นทางการ แน่นอนว่าเหมาะสำหรับงานกลางคืน ด้วยดีไซน์ที่ซ่อนความวินเทจจึงเหมาะกับผู้หญิงที่หลงไหลในสไตล์ยุค 70’s หรือ 80’s และเหมาะกับผู้หญิงที่มีรูปร่างค่อนข้างอวบอิ่ม มีสัดส่วนที่ชัดเจน
นอกจากนี้เดรสสั้นปักประดับเลื่อมเข้ารูปยังเหมาะกับคนที่ต้องการลุคที่ดูเซ็กซี่ เหมาะใส่ในงานกลางคืนหรืออาฟเตอร์ปาร์ตี้ เน้นความหรูหราดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยเลือกแมทช์เข้ากับรองเท้าส้นสูงที่ตกแต่งประดับเพชรระยิบระยับก็จะขับลุคให้ล้อกับแสงไฟได้ดีชุดต่อมาเดรสลายดอกไม้คอวี มีลูกเล่นโดยการเว้าช่วงเอว เผยให้เห็นผิวพรรณและสัดส่วนของผู้หญิงได้ชัดเจน ด้วยลักษณะของเนื้อผ้าที่เป็นผ้าซิลค์พิมพ์ลายดอกไม้ทำให้ลุคดูมีความโมเดิร์น จึงเหมาะกับงานกลางคืนในโรงแรมหรู และเหมาะกับสาวๆ ที่มีรูปร่างสูงโปร่ง อาจจะเลือกแมทช์คู่กับรองเท้าส้นสูงและเครื่องประดับเพชรก็คอมพลีทลุคสวยให้เจิดจรัสปิดท้ายที่ชุดเดรสสีแดงเรียบโก้สำหรับงานกลางคืน เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการให้ลุคที่ดูทางการและดูโตเป็นผู้ใหญ่ แสดงออกถึงความมั่นอกมั่นใจจากเฉดสีแดง อาจเลือกเครื่องประดับเพชร อย่างต่างหู หรือสร้อยคอมาช่วยเสริมให้ลุคดูมีความโก้หรูมากยิ่งขึ้น


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 82