อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

แต่งตัวไป''ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์''สไตล์ไอคอน

ดีไซน์เนอร์สาวแนะนำเคล็ดลับแต่งตัวไปปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ให้ดูดี มั่นใจ โก้หรูตามแบบฉบับสไตล์ไอคอน พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 10.30 น.


แบรนด์ ‘คานิท’ (CANITT) เปิดตัวคอลเลกชั่น ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) ที่ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบ ขนิษฐา ดรุณเนตร ได้หยิบยกแรงบันดาลใจจากสไตล์ไอคอนหญิงผู้มีชื่อเสียงอันโด่งดังและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอย่าง ดีอาน่า วรีแลนด์ (Diana Vreeland) อดีตบรรณาธิการบริหารนิตยสารที่ทรงอิทธิพลสูงสุดในโลกแฟชั่น มาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2019 ที่ชื่อว่า ‘โค้ด คูล’ (CODE COOL) รหัสลับแห่งสไตล์สุดสร้างสรรค์

โดยสำหรับชิ้นเด่นเป็นชุดดีไซน์โก้หรูที่มาพร้อมลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ประจำซีซั่น พรีเชียส พีทัลส์ (Precious Petals) ที่มีการใช้ผ้าซิลค์ซาตินโทนสีเบจและสีเทาพิมพ์ลาย โดยทุกชิ้นล้วนผ่านการตัดเย็บที่ละเอียดประณีตทุกฝีเข็มเพื่อความสบายในการสวมใส่ ถ่ายทอดลงบนโครงร่างและคัตติ้งที่หลากหลาย คัตติ้งสุดเนี๊ยบที่มีทั้งเฉดสีของลายพิมพ์ และโทนสีเรียบอย่างสีดำหรือสีเบจ รวมไปถึงเสื้อลายพิมพ์ปาดไหล่เฉียงตัวโคร่ง ที่เพิ่ม ดีเทลการตัดเย็บแบบคล้องคอเข้ามาช่วยให้ชุดดูโมเดิร์นและสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงชุดเดรสเข้ารูปผ้ากํามะหยี่ที่สามารถเพิ่มความหรูหราให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้ในทุกโอกาสนอกจากนี้ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบ ขนิษฐา ดรุณเนตร ยังได้แนะนำเคล็ดลับแต่งตัวไปปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ให้ดูดีตามแบบฉบับสไตล์ไอคอนว่า สำหรับปลายปีนี้คนที่วางแผนไปปาร์ตี้เคาท์ดาวน์แต่ยังไม่มีไอเดียสำหรับการแต่งตัว จริงๆ แล้วการแต่งสไตล์โก้หรู ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการไปงานปาร์ตี้ หรือสถานที่แห่งการเฉลิมฉลอง เพราะการแต่งสไตล์นี้นอกจากจะทำให้เราดูดีได้ง่ายแล้วการเลือกเสื้อผ้าที่ดีไซน์มีความโดดเด่นก็จะสามารถทำให้ลุคของเราน่าสนในขึ้น โดยเคล็ดลับการแมทช์ลุคโก้หรูตามแบบสไตล์ไอคอนนั้นคือการเลือกเสื้อผ้าในโทนสีเบสิกมาใส่ อย่าง สีขาว สีเทา สีดำ หรือสีเบจ แต่ควรเลือกชิ้นที่ซิลลูเอทมีความโมเดิร์นขึ้น อย่างการเพิ่มลายพิมพ์ หรือการใช้แมททีเรียลโลหะมาเป็นส่วนหนึ่งของชุดเพื่อเพิ่มความสนุกให้การแต่งตัวอย่างถ้าคนที่จะไปปาร์ตี้สนุกๆ กับเพื่อนก็อาจจะเลือกใส่เป็นเสื้อลายพิมพ์ตัวโคร่งปาดไหล่เฉียงที่เนื้อผ้าใส่สบายมีความพลิ้วๆ หน่อย แมทช์กับรองเท้าบูทหนังข้อสั้นแล้วก็กระเป๋าหนังฟันนี่ แพ็ค (Fanny Pack) ก็จะได้ลุคโก้หรูที่ดูสนุกขึ้น หรือถ้าใครที่วางแผนไปเคาท์ดาวน์ต่างประเทศที่อากาศเย็นหน่อย ก็อาจจะใส่เป็นเสื้อสีพื้นแมทช์กับกางเกงลายพิมพ์แล้วทับด้วยเทรนช์โค้ทที่เข้าชุดกันก็จะดูโมเดิร์นขึ้น แต่ถ้าใครที่ต้องไปร่วมงานที่กึ่งทางการหน่อยก็ใส่เป็นเดรสยาวเข้ารูปที่แต่งประดับโซ่สีทองก็จะดูโก้หรูขึ้น


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น