อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

งงทั้งโลก!'มิสยูนิเวิร์ส'ยัน 'ฟิลิปปินส์'คว้าชุดประจำชาติ

เอ๊ะยังไง งงทั้งโลก?! หลัง "สตีฟ ฮาร์วี่ย์" ประกาศรางวัลชุดประจำชาติฟิลิปปินส์ แต่ผู้รับเป็นมาเลเซีย ด้าน  ต้นสังกัด "มิสยูนิเวิร์ส"เผย พิธีกรคนดังอ่านถูกแล้ว! จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 17.31 น.


จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวดสาวงามระดับโลกอย่าง มิสยูนิเวิร์ส 2019 (Miss Universe2019) ณ แอตแลนต้า สหรัฐอเมริกา สำหรับผลการประกวด สาวงามที่คว้ามงกุฎได้แก่ "โซซิบินิ ทันซี" จากแอฟริกาใต้  ขณะที่ตัวแทนสาวไทย "ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น" สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังเป็นสาวงามจากเอเชียเพียงคนเดียวที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ถือได้ว่าเป็นอีกสาวงามอีกคนหนึ่งของไทยที่สามารถเข้ารอบลึกที่สุด

โดยในช่วงการประกวดดังกล่าวกลับเกิดความวุ่นวายขึ้น เมื่อถึงช่วงการประกาศรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม กลับปรากฎว่า "สตีฟ ฮาร์วี่ย์" พิธีกรประจำการประกวด ได้ประกาศผลพร้อมทั้งมองจอแสดงผลเช่นเดียวกับที่ปรากฎกับผู้ชมทางบ้าน ว่าผู้ที่ได้รับรางวัลคือ "ประเทศฟิลิปปินส์" แต่ผู้ที่ขึ้นมารับรางวัลคือ "ประเทศมาเลเซีย" อย่างไรก็ตาม เรื่องราวดังกล่าวคล้ายกับว่าจะจบลงด้วยดี แต่ก็กลายเป็นเรื่องราวดราม่าขึ้น หลังจากทวิตเตอร์ทางการของ "Miss Universe" ได้โพสต์ข้อความระบุได้ว่า การประกาศของสตีฟ ฮาร์วีย์ ที่ระบุว่าฟิลิปปินส์เป็นผู้ชนะในการประกวดชุดประจำชาตินั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว โดยภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาแฟนๆนางงามทั่วโลกต่างงงงวย และไม่พอใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นกันเป็นจำนวนมาก....

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-น่าเสียดาย!'ฟ้าใส'ไปไม่ถึงมงฯ หยุดที่รอบ 5 คนสุดท้าย
-แหวกโพลทุกสำนัก! สาว'แอฟริกาใต้'คว้ามงฯ'มิสยูนิเวิร์ส'
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    56%
  • ไม่เห็นด้วย
    44%

ความคิดเห็น