อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

"ป้อม วินิจ"เดือดจวก"ช่าง" แต่งหน้า"ฟ้าใส"เป็นปีศาจ!

ดราม่าควันหลง "ไทย" ชวดมงกุฎ "มิสยูนิเวิร์ส2019" เหตุช่างแต่งหน้าโพสต์สุดภูมิใจ "ฟ้าใส" เข้าTop5 ทำ "ป้อม วินิจ"  เดือด! คอมเมนต์จวก ทำนางงามไทยหน้าเข้มอย่างกับปีศาจ! พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 12.54 น.


ทราบผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดสาวงามระดับโลก "Miss Universe 2019" ที่ แอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ขณะที่ "น้องฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น" ก็ทำให้คนไทยชื่นใจเป็นสาวงามจากเอเชียเพียงคนเดียวที่เข้ารอบลึกสุด 5 คนสุดท้ายนั้น

แต่เรื่องราวดังกล่าวกลับเกิดดราม่าขึ้น เมื่อช่างแต่งหน้ารายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความว่า "##ฟ้าใสสวยมาก ##ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฟ้าใสทั้งสองวัน ##รักฟ้าใส" โดยหลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ทางด้าน "ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี" ช่างแต่งหน้าแถวหน้าของเมืองไทย และหนึ่งในทีมExpert ของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้คอมเมนต์ในโพสต์ของช่างแต่งหน้าคนดังกล่าวว่า "มิน่าล่ะ หน้าเข้มอย่างกับปีศาจ ปีหน้ามาเป็นexpertแทนเลยไหม"

นอกจากนี้ "ป้อม วินิจ" ยังได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ใครที่ยังไม่เข้าใจว่า การ put attitude ลงไปในการแต่งหน้าเป็นยังไง กล้าดียังไงไปบงการการแต่งหน้าของคนอื่น มันเป็นตัดสินอนาคตของเค้าเลยนะจะบอกให้" ยืนเรียงกัน5คน หน้าแน่นอยู่คนเดียว ดูก้าวร้าวอยู่คนเดียวมิน่าละดูแล้วมันไม่ใช่การแต่งหน้าของฝรั่งเลย ศาลตายายยังแต่งกันดีกว่านี้ จากตาไปถึงคิ้วไม่มีช่องว่างเลย ดำไปหมด ยังมีหน้ามาลง เฟซว่าอยู่เบื้องหลังความงามของน้องทั้งสองวัน "เสียแรงที่เคยสั่งสอน สุดท้ายก็อยากดังเสียเอง เป็นไงละ-ึง ทำเพื่อตัวเองชัดๆ แถวบ้านเรียก เนรคุณ อยากจะได้วิชามาเพื่อทำแทนอาจารย์ ชิ !! -ีพวกปลอม เข้าใจคำว่าเพชรแท้ไหม"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ของ "ป้อม วินิจ" เผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยเป็นจำนวนมาก ขณะที่ทางด้านช่างแต่งหน้าผู้ที่แต่งหน้า "ฟ้าใส" ได้ลบโพสต์ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็มีชาวเน็ตสามารถแคปเจอร์เอาไว้ได้...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Vinij Boonchaisriคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

ความคิดเห็น