อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

Starbucks พร้อมดื่มจาก NESCAFÉ Dolce Gusto

เนสท์เล่เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์แคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้ร่วมกับเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเครื่องชงกาแฟแคปซูล NESCAFÉ Dolce Gusto โดยมี 5 รสชาติ ที่คอกาแฟและแฟนๆ ห้ามพลาด จันทร์ที่ 13 มกราคม 2563 เวลา 11.00 น.


ไม่ว่าคอกาแฟจะต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบขนาดไหน ก็จะไม่พลาดการดื่มกาแฟสดได้แบบง่าย ๆ กับเครื่องชงกาแฟแคปซูล Nescafe Dolce Gusto ถูกออกแบบเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ทุกจิบเต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์และคุณภาพจากเอสเปรสโซ่รสเข้ม สู่ช็อกโกแลตแสนอร่อย ลาเต้มัคคิอาโต้ฟองนุ่ม ด้วยปั้มแรงดัน 15 บาร์ ที่เป็นสัญลักษณ์ของร้านกาแฟคุณภาพ ทำให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำรสชาติกาแฟที่คอคาแฟเองยังต้องยอมรับว่าเหมือนนั่งดื่มกาแฟชิลล์อยู่ในร้านกาแฟสดร้านโปรด

มาทำความรู้จัก Nescafe Dolce Gusto x กาแฟ Starbucks
''เดลินิวส์ออนไลน์''พาไปทำความรู้จักเมนูกาแฟ Starbucks เริ่มกัน STARBUCKS AMERICANO VERANDA BLEND เพลิดเพลินไปกับกาแฟที่รสชาตินุ่มนวลและกลมกล่อมลงตัวของ สตาร์บัคส์® by NESCAFÉ® Dolce Gusto® แคปซูลอเมริกาโน่ VERANDA BLEND พร้อมกลิ่นหอมละมุนของโกโก้และกลิ่นกรุ่นจางๆ ของถั่วคั่ว โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเกษตรกรชาวไร่กาแฟในลาตินอเมริกา ด้วยรสชาติที่ลงตัวอย่างเยี่ยมยอด กาแฟสูตรนี้จึงเกิดมาเพื่อเติมเต็มให้กับการนั่งเล่นผ่อนคลายริมระเบียง

STARBUCKS COLOMBIA MEDIUM ROAST ESPRESSO กาแฟที่หอมกลิ่นคั่ว กลมกล่อมอย่างลงตัว เป็นกาแฟจากโคลอมเบีย 100% กลมกล่อมรสเลิศ พร้อมกับรสสัมผัสที่ชุ่มฉ่ำและรสชาติที่ซับซ้อนแต่ลงตัวด้วยกลิ่นหอมแบบดอกไม้ ไร่กาแฟที่นั่น แม้ต้องเดินทางผ่านถนนที่เต็มไปด้วยฝุ่นดิน ขนาบไปด้วยเทือกเขาสูงและหน้าผาที่เวิ้งว้างบนความสูงหลายพันฟุต สำหรับเราแล้ว กาแฟรสชาติกลมกล่อมอันเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟโคลอมเบียแท้นี้ คุ้มค่าแก่การเดินทางมาลิ้มลองเสมอ

STARBUCKS CAPPUCCINO สรรค์สร้างด้วยแรงบันดาลใจจาก Starbucks Cappuccino ร่วมดื่มด่ำไปกับรสชาติที่กลมกล่อมลงตัวของกาแฟ Starbucks และนมคุณภาพเยี่ยม ที่มาพร้อมกับความอร่อยที่คุ้นเคย

STARBUCKS AMERICANO HOUSE BLEND MEDIUM ROAST เมล็ดกาแฟจากลาตินอเมริกา นำมาคั่วจนออกสีน้ำตาลเข้มเป็นมันขลับ เต็มไปด้วยรสชาติที่กลมกล่อมลงตัว พร้อมกลิ่นหอมหวานจางๆ ที่แฝงไว้จากการคั่ว กาแฟตัวนี้เป็นกาแฟตัวแรกที่ สตาร์บัคส์® ได้สรรค์สร้างขึ้นมาเมื่อปี ค.ศ. 1971 เป็นสัญลักษณ์แห่งความทุ่มเทที่มีให้กับกาแฟชั้นเยี่ยม

STARBUCKS ESPRESSO DARK ROAST เพลิดเพลินกับรสชาติที่เข้มข้นและหอมหวานดุจคาราเมล กับเอสเพรสโซ่ทุกแก้วที่เราสรรค์สร้างขึ้นมาโดยจุดเริ่มต้นของกาแฟตัวนี้ ย้อนกลับไปเมื่อปี ค.ศ. 1975 ในช่วงที่เรากำลังค้นหาสูตรผสมผสานของเมล็ดกาแฟและการคั่วที่สมบูรณ์ เราค้นคว้าทดลองอย่างจริงจังเป็นเวลานาน หลายเดือนจนกระทั่งค้นพบกาแฟสูตรที่คุณกำลังถืออยู่ในมือนี้ เป็นกาแฟที่มีรสชาติเข้มข้นและกลิ่นหอมหวานดุจคาราเมลที่ลงตัวไม่เคยเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้สำหรับคอกาแฟตัวจริง Nescafe Dolce Gusto มีแพ็กเกจรายเดือน ที่จะทำให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องคอยกังวลว่าแคปซูลกาแฟจะหมด เพราะ Nescafe Dolce Gusto ส่งแคปซูลให้คุณทุกๆเดือนตามวันเวลาที่เลือก ที่สำคัญได้รับเครื่องชงกาแฟฟรีๆ และส่วนลดในการซื้อแคปซูลอีกด้วย


ติดตามรายละเอียด https://shop.dolce-gusto.co.th/th/flavours/starbucks.html
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น