อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

''แม่แอ๋วคั่วไก่กระทะเดือด''สูตรความอร่อยจากรุ่นคุณแม่

'ขายดี ขายฟรี''ที่เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้มาเสนอขาย''แม่แอ๋วคั่วไก่กระทะเดือด''คั่วจนได้หอมกลิ่นกระทะ เสริฟในกระทะร้อนพร้อมราดน้ำสูตรพิเศษ ศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.25 น.


''เดลินิวส์ออนไลน์''ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของในช่วงโควิด19 ทำมาค้าขายคล่อง ขายดีกันแบบปังปัง โปรโมทร้านได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 11.11 น. ไลฟ์สดเฟซบุ๊กของ Dailynews.''แอ๋ว-อุมาพร แซ่ลิ้ม'' เจ้าของร้าน''แม่แอ๋วคั่วไก่กระทะเดือด'' เล่าว่า ก่อนที่จะมาเปิดร้านอย่างนี้ เมื่อก่อนเคยเป็นเซฟอยู่ที่ต่างประเทศอยู่หลายปี ทำให้มีประสบการณ์กว่า 30 ปี เมื่อกลับมาอยู่เมืองไทยก็เลยเปิดร้านเอง เพราะมีสูตรคั่วไก่ที่ตกทอดมาจากรุ่นคุณแม่  จึงได้ตัดสินใจเปิดร้านคั่วไก่ขึ้นมา''แอ๋ว-อุมาพร แซ่ลิ้ม'' บอกด้วยว่า ตัวเองได้รับผลกระทบที่ได้รับจากโควิดอย่างจัง ที่ชัดเจนเลยคือ ยอดขายที่ลดลงกว่า70% แต่ที่ต้องเปิดอยู่นั้นก็เพราะต้องดูแลลูกน้อง หากเราปิดไปลูกน้องที่ทำด้วยกันมาเขาจะอยู่ยังไง สถานะการแบบนี้เราต้องรอดไปด้วยกันทั้งผู้ประกอบการและผู้บริโภค และวันนี้ตลาดออนไลน์เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะสมัยนี้คนจะหาข้อมูล หาของกิน หาสิ่งที่อยากรู้ทุกอย่างจากโซเซียลมีเดียทั้งนั้นเมนูของร้าน : คั่วไก่กระทะเดือด คั่วในกระทะให้หอมกลิ่นกระทะ เสริฟในกระทะร้อนพร้อมราดน้ำสูตรพิเศษจากทางร้าน 
นอกจากยังมีอีกหลายเมนู เช่น ยำรสเด็ด และข้าวหน้าทงตัตซึ

ราคา : เริ่มต้น 50 บาทพิกัด  : ร้านจะอยู่ติดริมถนนใหญ่ อยู่ระหว่างซอยรัชดา-ท่าพระ11กับ13 อยู่ติดกับคอนโดยูดีไลด์ ตลาดพลู

ช่องทางซื้อขาย : ร้านจะเปิด จ-ศ 11.00-21.00   เสาร์-อาทิตย์ 14.00-21.00  โทร. 06-4143- 9694
 
#ขายดีขายฟรี กับร้าน แม่แอ๋วคั่วไก่กระทะเดือด

#ขายดีขายฟรี กับ เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้พบกับ "แม่แอ๋วคั่วไก่กระทะเดือด" ร้านของ คุณแอ๋ว - อุมาพร แซ่ลิ้ม ด้วยประสบการณ์คนครัวกว่า 30 ปี จากภัตตาคารลอยฟ้า ผันตัวมาเปิดร้านด้วยตัวเองที่บ้านเกิด กับสูตรคั่วไก่รสเด็ดที่เป็นสูตรลับเฉพาะ ตกทอดมาจากรุ่นคุณแม่ จึงกลายมาเป็นเมนูเด็ดประจำร้านที่ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่อยากให้ใครพลาด พิกัด : ร้านจะอยู่ติดริมถนนใหญ่ อยู่ระหว่างซอยรัชดา-ท่าพระ11กับ13 อยู่ติดกับคอนโดยูดีไลด์ตลาดพลู ช่องทางซื้อขายทางหน้าร้านจะเปิด จ-ศ 11.00-21.00 เสาร์-อาทิตย์ 14.00-21.00 ********** หากใครอยากให้เราช่วยรีวิวสินค้า สามารถส่งข้อมูลรายละเอียด ชื่อร้าน จุดเด่น ผลกระทบที่เจอ แล้วส่งมาที่อินบ็อกเฟซบุ๊กแฟนเพจ Dailynews “เดลินิวส์ออนไลน์” ร่วมสู้ภัยโควิด งานนี้แฟนคลับห้ามพลาด Facebook Live รายการ “ขายดี ขายฟรี ที่เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11.00 โดยประมาณ ดูน้อยลง

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2020


** โปรโมชั่นสำหรับแฟนเดลินิวส์ออนไลน์
ลดราคา20% แต่สำหรับผู้ที่ตกงานขาดรายได้ไม่มีเงินกินข้าว ทานฟรี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 139