อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563

''ชวนแซ่บ by เจ้าแตม''รสชาติสูตรเฉพาะ สดใหม่

''ขายดี ขายฟรี''ที่เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้มาเสนอขาย''ชวนแซ่บ by เจ้าแตม'' พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น.


''เดลินิวส์ออนไลน์''ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของในช่วงโควิด19 ทำมาค้าขายคล่อง ขายดีกันแบบปังปัง โปรโมทร้านได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 11.11 น. ไลฟ์สดเฟซบุ๊กของ Dailynews

''แอม''ดวงใจ พิศสะอาด เจ้าของร้าน''ชวนแซ่บ by เจ้าแตม''เล่าว่า ร้านนี้เกิดขึ้นเพราะต้องการหารายได้มาทดแทนรายได้จากโอทีที่ขาดหายไป โดยส่วนตัวแอมชอบทานน้ำพริกหมูกระจกและไส้อั่วมาก และอีกเหตุผลหนึ่งคือต้องการช่วยส่งเสริมอาชีพให้กับกลุ่มแม่บ้านที่เชียงใหม่ด้วยเพราะไม่มีนักท่องเที่ยวไปเลย ทำให้กลุ่มแม่บ้านขาดรายได้

เมนูเด็ด :  น้ำพริกหมูกระจก รสต้มยำ น้ำพริกหมูกระจก รสเผ็ด  รสชาติเฉพาะสูตร ทำสดใหม่ทุกลอต คัดเลือกแต่หมูคุณภาพ ไม่ผสมกากหมู ไม่ใส่สารกันบูด เราถนอมอาหารด้วยการอัดไนโตรเจนค่ะ ซึ่งน้อยร้านที่จะถนอมอาหารด้วยวิธีนี้ ไส้อั่ว สมุนไพร ต้นตำรับล้านนาเชียงใหม่แท้ๆ ไม่ใส่สารกันบูด สินค้าเก็บได้ 3 อาทิตย์ในตู้เย็น บริการไส้อั่ว 2 แบบนะคะ แบบพร้อมทาน และ แบบแพคซีลราคา : น้ำพริกถุงละ 49 บาท 2 ถุง 90 / 5 ถุง 245 (ส่งฟรี EMS ประหยัดไป 60 บาท) ไส้อั่ว แบบแพคซีล 159 บาท  แบบพร้อมเสิร์ฟ 169 บาทพิกัด :  ไม่มีหน้าร้าน แต่แวะมารับสินค้าได้ที่แพร่งภูธร หลังกระทรวงกลาโหม

ช่องทางซื้อขาย :  FB : ชวนแซ่บหมูกระจก by เจ้าแตม  IG : chuan_zaap  Line : iam_duangjai
 

#ขายดีขายฟรี กับ เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้พบกับ "ชวนแซ่บ by เจ้าแตม" "แอม-ดวงใจ พิศสะอาด" เจ้าของร้าน "ชวนแซ่บ by เจ้าแตม" สาวสวยที่ชื่นชอบการขายเป็นชีวิตจิตใจ ด้วยความที่อยากช่วยเหลือกลุ่มแม่บ้านที่ จ.เชียงใหม่ หลังจากธุรกิจทัวร์ในช่วงโควิด-19 ทำให้รายได้ลดลง น้องแอมจึงนำสินค้ามาขายต่อ ซึ่งไส้อั่วสมุนไพร ต้นตำรับล้านนาเชียงใหม่แท้ๆ ที่ให้รสชาติแบบดั้งเดิม พิกัดร้าน : ไม่มีหน้าร้าน แต่แวะมารับสินค้าได้ อยู่ที่แพร่งภูธร หลังกระทรวงกลาโหม สั่งซื้อ : โทร. 061-232-6498 หรือ ID Line : iam_duangjai โปรโมชั่นพิเศษ : เพียงแค่แจ้งว่ามาจากเดลินิวส์ออนไลน์ รับน้ำพริกถุงละ 49 บาทฟรีเลย 1 ถุงทันที.. ********** หากใครอยากให้เราช่วยรีวิวสินค้า สามารถส่งข้อมูลรายละเอียด ชื่อร้าน จุดเด่น ผลกระทบที่เจอ แล้วส่งมาที่อินบ็อกเฟซบุ๊กแฟนเพจ Dailynews “เดลินิวส์ออนไลน์” ร่วมสู้ภัยโควิด งานนี้แฟนคลับห้ามพลาด Facebook Live รายการ “ขายดี ขายฟรี ที่เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11.00 โดยประมาณ

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2020


** โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนเดลินิวส์ออนไลน์
เพียงแค่แจ้งแม่ค้าก่อนสั่งสินค้าว่ามาจากเดลินิวส์ออนไลน์ รับน้ำพริกถุงละ 49 บาทฟรีเลย 1 ถุงทันทีที่สั่งออเดอร์

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 140